Không thể tưởng tượng được BTS có thể bị đạo nhái trắng trợn đến thế này

Không thể tưởng tượng được BTS có thể bị đạo nhái trắng trợn đến thế này
HHT - Các fan chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm trước hiện tượng các nhóm nhạc mới sao chép công khai BTS nhằm gây chú ý.

Khi các nhóm nhạc ngày càng xuất hiện nhiều như nấm sau mưa, số lượng nhóm thành công thì ít thất bại thì nhiều, thì không ít nhóm mới sẵn sàng bày đủ chiêu trò hòng gây được chú ý. Bởi cứ được khán giả quan tâm đến, dù là tích cực hay tiêu cực, thì những nhóm nhạc này đã xem như thành công rồi.

Không thể tưởng tượng được BTS có thể bị đạo nhái trắng trợn đến thế này ảnh 1

Và một trong những chiêu trò được nhiều công ty giải trí áp dụng là sao chép y hệt một nhóm nhạc đã nổi tiếng, để khiến cho fandom của nhóm ngôi sao bực mình, khó chịu và buộc phải tò mò xem nhóm mới kia là ai. Đó chính là những gì mà nhóm nữ Sing Nữ Đoàn của Trung Quốc đã làm và đối tượng họ bắt chước chính là BTS.

BTS làm gì

Sing Nữ Đoàn bắt chước y hệt

Sing Nữ Đoàn không phải học hỏi hay mượn ý tưởng từ BTS nữa, mà công khai bê nguyên xi những gì các chàng trai đã làm. Bộ ảnh quảng bá cho ca khúc Hẹn ước tương lai của Sing Nữ Đoàn giống hệt như bộ ảnh của album Love Yourself: Answer phiên bản S mà BTS mới phát hành. Từ màu sắc, bố cục, trang phục, cách tạo dáng đều không khác BTS chút nào.

Không thể tưởng tượng được BTS có thể bị đạo nhái trắng trợn đến thế này ảnh 4
Không thể tưởng tượng được BTS có thể bị đạo nhái trắng trợn đến thế này ảnh 5

Thậm chí tuy là người bắt chước, nhưng bộ ảnh của Sing Nữ Đoàn còn chẳng có chút ý nghĩa nào. Trong khi BTS muốn gửi gắm câu chuyện về nỗi khổ của những người nổi tiếng, rằng họ luôn bị săm soi ở khắp mọi nơi, làm gì cũng bị chú ý bàn tán.

Hiện giờ, BTS đang trở thành hiện tượng toàn cầu, nên ngày càng có nhiều nghệ sĩ trẻ muốn bắt chước phong cách của nhóm. Nhưng sao chép công khai lộ liễu như Sing Nữ Đoàn, thì đúng là fan chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm