Không thể tưởng tượng được BTS có thể bị đạo nhái trắng trợn đến thế này

Không thể tưởng tượng được BTS có thể bị đạo nhái trắng trợn đến thế này
HHT - Các fan chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm trước hiện tượng các nhóm nhạc mới sao chép công khai BTS nhằm gây chú ý.

Khi các nhóm nhạc ngày càng xuất hiện nhiều như nấm sau mưa, số lượng nhóm thành công thì ít thất bại thì nhiều, thì không ít nhóm mới sẵn sàng bày đủ chiêu trò hòng gây được chú ý. Bởi cứ được khán giả quan tâm đến, dù là tích cực hay tiêu cực, thì những nhóm nhạc này đã xem như thành công rồi.

Không thể tưởng tượng được BTS có thể bị đạo nhái trắng trợn đến thế này ảnh 1

Và một trong những chiêu trò được nhiều công ty giải trí áp dụng là sao chép y hệt một nhóm nhạc đã nổi tiếng, để khiến cho fandom của nhóm ngôi sao bực mình, khó chịu và buộc phải tò mò xem nhóm mới kia là ai. Đó chính là những gì mà nhóm nữ Sing Nữ Đoàn của Trung Quốc đã làm và đối tượng họ bắt chước chính là BTS.

BTS làm gì

Sing Nữ Đoàn bắt chước y hệt

Sing Nữ Đoàn không phải học hỏi hay mượn ý tưởng từ BTS nữa, mà công khai bê nguyên xi những gì các chàng trai đã làm. Bộ ảnh quảng bá cho ca khúc Hẹn ước tương lai của Sing Nữ Đoàn giống hệt như bộ ảnh của album Love Yourself: Answer phiên bản S mà BTS mới phát hành. Từ màu sắc, bố cục, trang phục, cách tạo dáng đều không khác BTS chút nào.

Không thể tưởng tượng được BTS có thể bị đạo nhái trắng trợn đến thế này ảnh 4
Không thể tưởng tượng được BTS có thể bị đạo nhái trắng trợn đến thế này ảnh 5

Thậm chí tuy là người bắt chước, nhưng bộ ảnh của Sing Nữ Đoàn còn chẳng có chút ý nghĩa nào. Trong khi BTS muốn gửi gắm câu chuyện về nỗi khổ của những người nổi tiếng, rằng họ luôn bị săm soi ở khắp mọi nơi, làm gì cũng bị chú ý bàn tán.

Hiện giờ, BTS đang trở thành hiện tượng toàn cầu, nên ngày càng có nhiều nghệ sĩ trẻ muốn bắt chước phong cách của nhóm. Nhưng sao chép công khai lộ liễu như Sing Nữ Đoàn, thì đúng là fan chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.