Khu vui chơi giải trí siêu thực "The Marvel Experience" chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan

Khu vui chơi giải trí siêu thực "The Marvel Experience" chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan
HHT - Sắp tới đây, "The Marvel Experience" - một khu vui chơi chủ đề với những trải nghiệm siêu thực sẽ được ra mắt tại Thái Lan, hứa hẹn thu hút nhiều fan hâm mộ các nhân vật của Vũ trụ điện ảnh.

Theo thông tin được công bố, The Marvel Experience Thailand: Theme Entertainment Attraction sẽ chính thức khai trương vào Quý II năm 2018 với qui mô lên tới 10,000 mtại quận Bang Na của Thái Lan. Hiện những người điều hành vẫn khá kín tiếng về các thông tin khác liên quan đến khu vui chơi đặc biệt này nhưng họ tiết lộ rằng tiến độ xây dựng đã hoàn thành được 10%. 

Khu vui chơi giải trí siêu thực "The Marvel Experience" chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan ảnh 1

Được biết, công trình giải trí này là sự hợp tác phát triển của Hero Ventures - một công ty chuyên cung cấp những trải nghiệm giải trí bằng những kĩ thuật, công nghệ tiên tiến - và một đơn vị nhượng quyền tại Thái Lan. 

Khu vui chơi giải trí siêu thực "The Marvel Experience" chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan ảnh 2

Khu vui chơi thực tế này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm siêu thực như những nhân vật điện ảnh viễn tưởng nhưng vô cùng đình đám như Spider-man, Iron Man, Hulk, Thor, Black Widow, Wolverine, Captain America... 

Khu vui chơi giải trí siêu thực "The Marvel Experience" chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan ảnh 3

Tại đây, bạn sẽ được hiên ngang trở thành một đặc vụ S.H.I.E.L.D chính thức, leo trèo thuần thục như Spider - man hay thậm chí sở hữu nhưng cú đấm mạnh mẽ như gã khổng lồ xanh Hulk chẳng hạn. 

Khu vui chơi giải trí siêu thực "The Marvel Experience" chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan ảnh 4

Noppadon Jason Chirasanti, đồng giám đốc điều hành của Hero Experience, cho biết phiên bản Thái Lan của Marvel Experience sẽ được địa phương hoá để phù hợp với sở thích, thị hiếu của khu vực châu Á. Do vậy, khu vui chơi siêu thực này được kì vọng không chỉ thu hút người dân bản địa mà còn "lấy lòng" được các du khách khi đến với nước này. 

Clip giới thiệu về Marvel Experience.

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm