Khung cảnh hỗn độn khi fan ùa vào các chi nhánh bưu điện để mua vé concert Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số trang tin Singapore đã bình luận rằng sự vội vã của các Swifties khi các chi nhánh bưu điện bắt đầu mở cửa khiến khung cảnh hỗn độn không khác gì trong các phim zombie!

Mặc dù trưa nay (7/7) thì vé concert Taylor Swift ở Singapore mới được mở bán rộng rãi nhưng nhiều fan đã kê ghế, trải thảm ăn ngủ trước cửa các chi nhánh bưu điện SingPost - nơi họ có cơ hội mua được vé - từ chiều 5/7, tức là trước gần 48 tiếng.

Việc xếp hàng của các Swifties ở Singapore cũng gian nan. Tại một số chi nhánh bưu điện trong trung tâm thương mại, fan bị cấm “cắm trại” qua đêm bên trong trung tâm nên đành tập trung ngoài cửa.

Khung cảnh hỗn độn khi fan ùa vào các chi nhánh bưu điện để mua vé concert Taylor Swift ảnh 1

Các fan xếp hàng qua đêm ở sân bay Changi vào ngày 6/7. Ảnh: Chong Jun Liang/ The Straits Times.

Cho nên sáng nay, khi cửa một số trung tâm thương mại vừa mở, các fan chen chúc ùa vào, chạy hết tốc lực đến cửa chi nhánh bưu điện trong đó với hy vọng mình là một trong những người xếp hàng đầu tiên.

Đây là video khung cảnh ở trung tâm thương mại Northpoint City khi mở cửa:

Nguồn: Eras Tour Singpost Q Updates/ The Straits Times.

Ở nơi khác, khi cửa cuốn mới nhúc nhích rời khỏi mặt đất thì các fan đã khom người chui vào nhanh hết mức có thể. Một số fan thậm chí còn vội đến mức bò vào thay vì chạy vào.

Nguồn: Taylor Swift The Eras Tour Asia Chat/ The Straits Times.

“Sứ mệnh” xếp hàng và mua vé của các fan Singapore đã gặp không ít sự cố suốt mấy ngày nay. Amir, 22 tuổi, và người bạn là Edison, 21 tuổi, xếp hàng từ đêm qua trước cửa một chi nhánh bưu điện kể rằng 12h đêm thì cảnh sát tới vì có người dân gần đó than phiền về tiếng ồn. Sau đó, các Swifties phải bảo nhau nói nhỏ thôi.

Một số fan thì nổi cáu và cãi vã vì thấy dù mình xếp hàng rồi nhưng ngày càng bị đẩy xuống dưới do những người xếp hàng ở phía trên có thêm bạn bè đến đứng cùng, tức là một người xếp hàng cho nhiều người.

Khung cảnh hỗn độn khi fan ùa vào các chi nhánh bưu điện để mua vé concert Taylor Swift ảnh 2

Không khí ở trước một số chi nhánh bưu điện khá căng thẳng. Ảnh: Belle Tay/ MSN.

Theo trang CNA, Alden, 20 tuổi, xếp thứ 7 trong một hàng người trước cửa một chi nhánh bưu điện, đã phải chờ rất lâu nhưng khi đến lượt mua vé thì Alden vấp phải một sự cố bất ngờ: “Tôi không mua được vé vì người ta bảo mã truy cập (access code) của tôi bị dùng rồi. Không hiểu lỗi ở đâu nữa”.

Đấy là chưa kể ở nhiều điểm bưu điện, máy hoặc mạng còn bị lỗi khiến các fan rất sốt ruột. Có fan đã bật khóc khi nghĩ rằng cô không thể mua được vé.

Khung cảnh hỗn độn khi fan ùa vào các chi nhánh bưu điện để mua vé concert Taylor Swift ảnh 3

Cũng may là Alden vẫn sẽ được đi xem concert Taylor Swift vì một người bạn đã mua được vé. Ảnh: Hanidah Amin/ CNA.

Không biết rồi Taylor Swift có biết đến tình hình săn vé thế này để rồi tăng thêm các buổi biểu diễn ở châu Á hay không.

Khung cảnh hỗn độn khi fan ùa vào các chi nhánh bưu điện để mua vé concert Taylor Swift ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.