Fan Singapore kê ghế xếp hàng tại bưu điện trước 2 ngày để mua vé concert Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Trận chiến” săn vé concert Taylor Swift ở Singapore vẫn hết sức cam go. Những fan không thành công trong việc mua vé online trong buổi pre-sale trưa qua đã ra bưu điện xếp hàng trước hẳn 48 tiếng đồng hồ cho chắc ăn, với hy vọng mua được vé khi mở bán chính thức vào trưa mai 7/7.

concert Taylor Swift trong buổi pre-sale đã được bán hết sạch chỉ trong vòng 3 tiếng. Tuy nhiên, các fan vẫn chưa hết cách mua.

Những fan đã được xác thực (registered fan) có thể dùng mã truy cập (access code) để mua vé ở các chi nhánh của SingPost - công ty cung cấp dịch vụ bưu điện lớn ở Singapore - trong khoảng thời gian mở bán vé rộng rãi.

Thế là, để sẵn sàng cho “trận chiến” tiếp theo vào ngày 7/7, các Swifties bắt đầu xếp hàng trước cửa các chi nhánh SingPost để tăng cơ hội giành được vé.

Fan Singapore kê ghế xếp hàng tại bưu điện trước 2 ngày để mua vé concert Taylor Swift ảnh 1

Các fan mang theo ghế xếp, đồ cá nhân "cắm trại" trước một chi nhánh bưu điện từ 2 ngày trước khi vé bắt đầu được bán. Ảnh: MSN.

Và họ không chờ đến 7/7. Họ xếp hàng từ hôm qua, 5/7, tức là sớm gần 48 tiếng, vì đến 12h trưa 7/7 vé mới bắt đầu được bán! Thậm chí, có fan ăn tối xong ở nhà vào hôm 5/7 đã chạy ù đến cửa một điểm bưu điện luôn.

Có fan thì cẩn thận, đi qua vài điểm xem nơi nào ít người xếp hàng thì vào. Khi tới một điểm vào lúc 3h sáng, fan này phát hiện ra là giờ đó đã có một số người xếp hàng rồi.

Fan Singapore kê ghế xếp hàng tại bưu điện trước 2 ngày để mua vé concert Taylor Swift ảnh 2

Swifties ngủ trước cửa một chi nhánh bưu điện vào lúc 4h sáng 6/7. Ảnh: Yongwei92.

Trước cửa nhiều chi nhánh SingPost, có những người trải thảm nằm ngủ ngay trên sàn để giữ chỗ. Đến 11h trưa ngày 6/7, ở một số điểm bưu điện đã có một hàng dài các Swifties. Nhiều người mang theo ghế, máy tính, đồ ăn thức uống như đi cắm trại. Ở một số nơi, hàng người có vẻ ngắn, nhưng khi hỏi ra mới biết mỗi người lại giữ chỗ giúp vài người bạn nữa.

Fan Singapore kê ghế xếp hàng tại bưu điện trước 2 ngày để mua vé concert Taylor Swift ảnh 3

Thú vị nữa là có một số phụ nữ lớn tuổi cũng xếp hàng. Khi phóng viên hỏi, họ đáp rằng họ có đi xem đâu, chỉ xếp hàng hộ cho con vì ban ngày con còn đi học, dù họ tự thấy rằng việc xếp hàng sớm thế này cũng hơi “điên”. Đến tối, những người con đi học về thì lại đến “thay ca” xếp hàng.

Fan Singapore kê ghế xếp hàng tại bưu điện trước 2 ngày để mua vé concert Taylor Swift ảnh 4

Casey James, 20 tuổi, chỉ kịp ăn một bữa vào ngày 5/7 rồi đi xếp hàng trước cửa một chi nhánh bưu điện. Ảnh: SUZANNE CHAN/ The Straits Times.

Được cái là dù phải xếp hàng vào những ngày trời nóng nhưng các Swifties rất thân thiện, vui vẻ kết bạn với nhau trong khi cùng chờ đợi.

Tuy nhiên, các trang tin Singapore ước lượng rằng chỉ một hai fan xếp hàng đầu tiên ở mỗi chi nhánh bưu điện là có thể mua được vé thôi, nên giờ các fan chỉ có thể chúc nhau may mắn.

Fan Singapore kê ghế xếp hàng tại bưu điện trước 2 ngày để mua vé concert Taylor Swift ảnh 5

Cập nhật lúc 12h trưa 6/7, trước nhiều điểm bưu điện đã có một hàng dài. Ảnh: Gladys Wee/ Today.

Fan Singapore kê ghế xếp hàng tại bưu điện trước 2 ngày để mua vé concert Taylor Swift ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.