Kỉ niệm 10 năm debut, IU cám ơn fan vì “đã không để mình cô đơn”

Kỉ niệm 10 năm debut, IU cám ơn fan vì “đã không để mình cô đơn”
HHT - IU đã có dịp trải lòng và cùng fan tạo ra những khoảnh khắc khó quên trong buổi fanmeeting kỉ niệm 10 năm debut của chính mình.

Vào ngày 10/9, nữ thần tượng đã tổ chức buổi fanmeeting nhằm kỷ niệm 10 năm debut mang tên IU+ tại trung tâm Nghệ thuật Universal ở Seoul. Để bày tỏ niềm lòng biết ơn của mình dành cho người hâm mô, IU đã chuẩn bị một phần quà đặc biệt dành cho tất cả những người tham dự bao gồm: một chiếc nhẫn, một đĩa CD, vớ, và rất nhiều photocard.

Kỉ niệm 10 năm debut, IU cám ơn fan vì “đã không để mình cô đơn” ảnh 1

Trong buổi fanmeeting, IU đã trải lòng về quảng thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua, cùng fan chia sẻ những tâm tư tình cảm. “Tôi đã cố lắng nghe những tâm sự của người hâm mộ, và tôi cũng đã chia sẻ rất nhiều về quảng thời gian hoạt động của mình, có khó khăn, có thành công nhưng tôi rất vui vì những gì tôi đã làm được. Ban đầu, tôi cảm giác mười năm rất xa, tưởng chừng như rất khó nhưng bây giờ tôi đã làm được điều đó, tôi nghĩ rằng đây chính là động lực để tôi có thể tiếp tục và làm việc chăm chỉ hơn nữa”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Kỉ niệm 10 năm debut, IU cám ơn fan vì “đã không để mình cô đơn” ảnh 2
Kỉ niệm 10 năm debut, IU cám ơn fan vì “đã không để mình cô đơn” ảnh 3

IU tiếp tục nói: “Tôi rất biết ơn các UAENA vì đã luôn đồng hành bên cạnh tôi, để tôi không hề cảm thấy cô đơn hay nhỏ bé nào trong giới giải trí này. Tôi hy vọng, trong tương lai chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, dành nhiều thời gian bên nhau hơn hơn để tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời”.

Kỉ niệm 10 năm debut, IU cám ơn fan vì “đã không để mình cô đơn” ảnh 4

Không chỉ thành công ở lĩnh vực âm nhạc, IU cũng là một trong những các thần tượng hiếm hoi “đá chéo sân” sang lĩnh vực diễn xuất và đạt được những thành tựu đáng nể. Mới đây, cô nàng cùng với diễn viên Bae Doo Na đã xác nhận tham gia trong một bộ phim mới của bốn đạo diễn hàng đầu Hàn Quốc là Lim Pil SungLee Kyung MiKim Jong Kwan và Jeon Go Woon. Diễn xuất của IU đã được công chúng công nhận qua hàng loạt phim truyền hình trước đó như: Người tình ánh trăngNghề đạo diễn và gần đây nhất là My ahjussi.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm