Kì thi Đại học Hàn Quốc 2018: Sự lựa chọn khác nhau của diễn viên và idol

Kì thi Đại học Hàn Quốc 2018: Sự lựa chọn khác nhau của diễn viên và idol
HHT - Đều là các cô gái, chàng trai ở lứa tuổi 18 19, trong khi các nữ diễn viên chọn việc tiếp tục học đại học thì các idol lại quyết định không tham dự kỳ thi xét tuyển.

Theo thông tin mới công bố, thành viên nhóm nhạc TWICEChaeyoung không tham gia vào kỳ thi đại học năm nay. Điều này cũng dễ hiểu khi đây đang là thời gian TWICE tích cực quảng bá cho album comeback mới phát hành. Đồng thời năm nay cũng là năm hoạt động hết công suất của nhóm nữ nhà JYP khi nhóm vừa hoạt động trong nước, vừa thực hiện năng nổ ở thị trường Nhật Bản. Lịch trình làm việc dày đặc đã không tạo điều kiện thuận lợi cho việc học hành của Chaeyoung.

Kì thi Đại học Hàn Quốc 2018: Sự lựa chọn khác nhau của diễn viên và idol ảnh 1

Cùng với Chaeyoung còn có em út Lee Dae Hwi nhà Wanna One cũng không tham gia vào kỳ thi đại học năm nay. Là thành viên của một nhóm nhạc hàng đầu và có thời gian hoạt động giới hạn, Dae Hwi buộc phải hoạt động hết công suất để chuẩn bị cho album comeback và tour concert của nhóm.

Kì thi Đại học Hàn Quốc 2018: Sự lựa chọn khác nhau của diễn viên và idol ảnh 2

Bên cạnh đó, dường như các nữ diễn viên cùng tuổi của hai idol lại có một kỳ thi thành công khi được xét tuyển vảo những trường Đại học danh tiếng. Kim Hyun Soo - diễn viên góp mặt trong các bộ phim đình đám: Vì sao đưa anh tới, Mặt Trăng ôm Mặt Trời, Và em sẽ đến... sẽ theo học khoa Sân khấu điện ảnh Đại học Joong Ang.

Kì thi Đại học Hàn Quốc 2018: Sự lựa chọn khác nhau của diễn viên và idol ảnh 3

Kim Sae Ron sẽ trở thành bạn cùng khoa với Kim Huyn Soo. Cô nàng đã có những vai diễn thành công trong Người vô danh tính, Cô bé nhà bên, Chiếc gương phù thủy...

Kì thi Đại học Hàn Quốc 2018: Sự lựa chọn khác nhau của diễn viên và idol ảnh 4

Hai cô nàng đáng yêu, xinh đẹp Jung Da BinKim Hyang Gi sẽ trở thành đồng môn khi cùng thi đỗ vào khoa Sân khấu điện ảnh trường Đại học Hanyang.

Kì thi Đại học Hàn Quốc 2018: Sự lựa chọn khác nhau của diễn viên và idol ảnh 5
Jung Da Bin - diễn viên trong Huyền thoai Iljimae, Công chúa ngổ ngáo...
Kì thi Đại học Hàn Quốc 2018: Sự lựa chọn khác nhau của diễn viên và idol ảnh 6
Kim Hyang Gi - khuôn mặt đáng yêu góp mặt trong Thử thách thần chết, Cậu bé người Sói...

Không thể đánh giá hay phán xét về việc học tập của các idol cũng như diễn viên trong KBiz. Có thể thấy, các nữ diễn viên chọn cho mình môi trường học phù hợp với nghề nghiệp của bản thân. Đây sẽ là nơi giúp các cô gái trau dồi kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm cho sự nghiệp diễn xuất sau này. Còn đối với các idol K-Pop, để được đứng trên sân khấu biểu diễn, họ đã phải trải qua những ngày tháng thực tập sinh đầy khó khăn, những vòng tuyển chọn đầy căng thẳng. Vì vậy không nên đặt ra một tiêu chuẩn chung cho tất cả đối tượng.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm