"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ

"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ
HHT - "Kịch cùng Bolero" là chương trình truyền hình kết hợp giữa nghệ thuật kịch nói với dòng nhạc bolero, mùa 2 trở lại với màn so tài giữa 6 đạo diễn với nhau.

NSƯT Vũ Thành Vinh - “cha đẻ” của chương trình Kịch cùng Bolero - cho biết anh mong muốn khán giả tìm đến với kịch cùng bolero không chỉ được thư giãn, giải trí đơn thuần mà ở đó họ còn được sống cùng các nhân vật, các số phận… Qua đó, nhiều thông điệp cao đẹp được gởi gắm tinh tế qua lăng lính ước lệ của sân khấu, những ca khúc bolero khi được đưa vào bối cảnh của một cốt chuyện sống động sẽ giúp khán giả “thấm” hơn. 

"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ ảnh 1

Nói về chương trình, NSƯT Trịnh Kim Chi từng cho biết: “Giữa thời điểm thị hiếu khán giả đang bị lung lay thì Kịch cùng Bolero là chương trình nghiêm túc vì định hướng rõ ràng cho các đạo diễn trẻ dàn dựng những tiết mục chất lượng”. "Nữ tướng sân khấu" Hồng Vân cho biết Kịch cùng Bolero là chương trình chất lượng và sẽ thanh minh cho gameshow vì không phải gameshow nào cũng nhảm mà có rất nhiều gameshow nhân văn.

"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ ảnh 2

Ở mùa 1, Kịch cùng Bolero đã phát hiện và giới thiệu đến khán giả 2 đạo diễn xuất sắc. Đó là Quán quân Ngọc Duyên – một đạo diễn nữ tinh tế trong nội dung, cầu kỳ trong dàn dựng, vừa rất dịu dàng đàn bà vừa rất mạnh mẽ trong cách thức chuyển tải thông điệp của từng vở kịch. Và đó là Á quân Vũ Trần với biệt danh “đạo diễn có thù với đàn bà”, chuyên trị những vở bi kịch, dùng nước mắt và những đớn đau của thân phận đàn bà để bênh vực quyền lợi phụ nữ. Cả hai sẽ trở lại mùa 2 với vai trò MC.

"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ ảnh 3
"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ ảnh 4

6 đạo diễn tham gia tranh tài trong Kịch cùng Bolero mùa 2 gồm có các đạo diễn Thái Kim Tùng, Trần Minh Tuấn, Minh Nhật, Thùy Dương, Bảo Châu Như Huỳnh. Giám khảo xuyên suốt của chương trình là NSƯT Công Ninh. Ngoài ra, mỗi tập chương trình sẽ có thêm 2 giám khảo khách mời đó là những nghệ sĩ uy tín và tên tuổi trong nghề như NSƯT Hữu Quốc, đạo diễn Việt Trinh, NSƯT Thoại Mỹ

"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ ảnh 5

Chương trình phát sóng định kỳ vào lúc 21h00, Thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ 9/7/2018. 

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm