"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ

"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ
HHT - "Kịch cùng Bolero" là chương trình truyền hình kết hợp giữa nghệ thuật kịch nói với dòng nhạc bolero, mùa 2 trở lại với màn so tài giữa 6 đạo diễn với nhau.

NSƯT Vũ Thành Vinh - “cha đẻ” của chương trình Kịch cùng Bolero - cho biết anh mong muốn khán giả tìm đến với kịch cùng bolero không chỉ được thư giãn, giải trí đơn thuần mà ở đó họ còn được sống cùng các nhân vật, các số phận… Qua đó, nhiều thông điệp cao đẹp được gởi gắm tinh tế qua lăng lính ước lệ của sân khấu, những ca khúc bolero khi được đưa vào bối cảnh của một cốt chuyện sống động sẽ giúp khán giả “thấm” hơn. 

"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ ảnh 1

Nói về chương trình, NSƯT Trịnh Kim Chi từng cho biết: “Giữa thời điểm thị hiếu khán giả đang bị lung lay thì Kịch cùng Bolero là chương trình nghiêm túc vì định hướng rõ ràng cho các đạo diễn trẻ dàn dựng những tiết mục chất lượng”. "Nữ tướng sân khấu" Hồng Vân cho biết Kịch cùng Bolero là chương trình chất lượng và sẽ thanh minh cho gameshow vì không phải gameshow nào cũng nhảm mà có rất nhiều gameshow nhân văn.

"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ ảnh 2

Ở mùa 1, Kịch cùng Bolero đã phát hiện và giới thiệu đến khán giả 2 đạo diễn xuất sắc. Đó là Quán quân Ngọc Duyên – một đạo diễn nữ tinh tế trong nội dung, cầu kỳ trong dàn dựng, vừa rất dịu dàng đàn bà vừa rất mạnh mẽ trong cách thức chuyển tải thông điệp của từng vở kịch. Và đó là Á quân Vũ Trần với biệt danh “đạo diễn có thù với đàn bà”, chuyên trị những vở bi kịch, dùng nước mắt và những đớn đau của thân phận đàn bà để bênh vực quyền lợi phụ nữ. Cả hai sẽ trở lại mùa 2 với vai trò MC.

"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ ảnh 3

"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ ảnh 4

6 đạo diễn tham gia tranh tài trong Kịch cùng Bolero mùa 2 gồm có các đạo diễn Thái Kim Tùng, Trần Minh Tuấn, Minh Nhật, Thùy Dương, Bảo Châu Như Huỳnh. Giám khảo xuyên suốt của chương trình là NSƯT Công Ninh. Ngoài ra, mỗi tập chương trình sẽ có thêm 2 giám khảo khách mời đó là những nghệ sĩ uy tín và tên tuổi trong nghề như NSƯT Hữu Quốc, đạo diễn Việt Trinh, NSƯT Thoại Mỹ

"Kịch cùng bolero" mùa 2 trở lại với màn tranh tài của các đạo diễn trẻ ảnh 5

Chương trình phát sóng định kỳ vào lúc 21h00, Thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ 9/7/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.