Kiên trì đấu tranh, công lý đã đứng về phía nữ idol đáng thương này!

Kiên trì đấu tranh, công lý đã đứng về phía nữ idol đáng thương này!
HHT - Jun Hyosung đã khởi kiện TS Entertainment vì những bất công mà cô phải chịu và mới đây, Tòa án đã có những phán quyết có lợi cho cô.

Hai bên đã gặp nhau tại Tòa án Quận Tây Seoul vào ngày 14 tháng 11, và thẩm phán đã phán quyết rằng hợp đồng độc quyền của Jun Hyosung với TS Entertainment là không hợp lệ.

Kiên trì đấu tranh, công lý đã đứng về phía nữ idol đáng thương này! ảnh 1

Phán quyết nói: “Chúng tôi xác nhận rằng hợp đồng độc quyền giữa Jun Hyosung và TS Entertainment không có giá trị. Bị cáo (TS Entertainment) phải trả cho nguyên đơn (Jun Hyosung) khoảng 130 triệu won (khoảng 114.840 USD, tức khoảng 2,6 tỉ đồng) trong số tiền còn lại và tiền lương chưa thanh toán”. Ngoài ra, TS Entertainment cũng sẽ phải trả 95% phí pháp lý, trong khi Jun Hyosung trả 5%.

Đầu năm nay, Jun Hyosung tiết lộ rằng cô đã rời khỏi Secret và đã đệ đơn kiện vì vấn đề hợp đồng độc quyền với TS Entertainment vào tháng 9 năm 2017. Công ty gần như đã "bán" cô cho một công ty khác và "đóng băng" các hoạt động của cô. Hyosung cũng nói rằng sau khi nhận được 6 triệu won (khoảng 5.300 USD, tức khoảng 120 triệu đồng) vào năm 2015, cô đã không nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào kể từ đó, đồng nghĩa với việc công ty không hề trả lương cho cô.

Nay, với phán quyết của tòa án có lợi cho mình, Jun Hyosung giờ đây đã có thể tập trung vào công việc với công ty quản lý mới là Tommy & Partners Entertainment. Hyosung đã đăng một bài lên tài khoản Instagram cá nhân của mình với caption: "Cảm ơn Chúa".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.