Kiên trì đấu tranh, công lý đã đứng về phía nữ idol đáng thương này!

Kiên trì đấu tranh, công lý đã đứng về phía nữ idol đáng thương này!
HHT - Jun Hyosung đã khởi kiện TS Entertainment vì những bất công mà cô phải chịu và mới đây, Tòa án đã có những phán quyết có lợi cho cô.

Hai bên đã gặp nhau tại Tòa án Quận Tây Seoul vào ngày 14 tháng 11, và thẩm phán đã phán quyết rằng hợp đồng độc quyền của Jun Hyosung với TS Entertainment là không hợp lệ.

Kiên trì đấu tranh, công lý đã đứng về phía nữ idol đáng thương này! ảnh 1

Phán quyết nói: “Chúng tôi xác nhận rằng hợp đồng độc quyền giữa Jun Hyosung và TS Entertainment không có giá trị. Bị cáo (TS Entertainment) phải trả cho nguyên đơn (Jun Hyosung) khoảng 130 triệu won (khoảng 114.840 USD, tức khoảng 2,6 tỉ đồng) trong số tiền còn lại và tiền lương chưa thanh toán”. Ngoài ra, TS Entertainment cũng sẽ phải trả 95% phí pháp lý, trong khi Jun Hyosung trả 5%.

Đầu năm nay, Jun Hyosung tiết lộ rằng cô đã rời khỏi Secret và đã đệ đơn kiện vì vấn đề hợp đồng độc quyền với TS Entertainment vào tháng 9 năm 2017. Công ty gần như đã "bán" cô cho một công ty khác và "đóng băng" các hoạt động của cô. Hyosung cũng nói rằng sau khi nhận được 6 triệu won (khoảng 5.300 USD, tức khoảng 120 triệu đồng) vào năm 2015, cô đã không nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào kể từ đó, đồng nghĩa với việc công ty không hề trả lương cho cô.

Nay, với phán quyết của tòa án có lợi cho mình, Jun Hyosung giờ đây đã có thể tập trung vào công việc với công ty quản lý mới là Tommy & Partners Entertainment. Hyosung đã đăng một bài lên tài khoản Instagram cá nhân của mình với caption: "Cảm ơn Chúa".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!