Kiều Minh Tuấn kết hợp An Nguy trở thành cặp vợ chồng đẹp đôi trên màn ảnh

Kiều Minh Tuấn kết hợp An Nguy trở thành cặp vợ chồng đẹp đôi trên màn ảnh
HHT - Kiều Minh Tuấn và An Nguy sẽ nên duyên vợ chồng tác phẩm điện ảnh mang đề tài về gia đình "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con".

Trong Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con!, An Nguy sẽ phải hoá thân thành nhân vật bà mẹ đơn thân Thuỷ Tiên hiện đại, xinh đẹp. Hình tượng bà mẹ 30 tuổi đã từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu, một thân một mình chăm lo cho con trai khá lạ lẫm đối với An Nguy. Cô nàng chia sẻ: "Mẹ đơn thân Thuỷ Tiên tuy chịu thiệt thòi nhưng không hề yếu đuối. Cô ấy hiện đại, độc lập và thông minh, là hình mẫu phụ nữ mà tôi luôn ngưỡng mộ và hướng đến. Hay nói cách khác, nhân vật Thuỷ Tiên chính là phiên bản trưởng thành, nhiều va vấp hơn tôi ngoài đời, nhưng vẫn mạnh mẽ và quyết liệt như chính con người tôi vậy".

Kiều Minh Tuấn kết hợp An Nguy trở thành cặp vợ chồng đẹp đôi trên màn ảnh ảnh 1

Việc trở thành bà mẹ trẻ chắc chắn không hề dễ dàng đối với An Nguy, cô gái chưa từng lập gia đình. Song người đẹp 30 tuổi tin rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng mang trong mình bản năng làm mẹ, hơn nữa việc chăm sóc con nuôi cũng giúp cô hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn và dành cho bé Nhện sự yêu thương, chăm sóc như một người mẹ thực sự.

Kiều Minh Tuấn kết hợp An Nguy trở thành cặp vợ chồng đẹp đôi trên màn ảnh ảnh 2

Về phía nam diễn viên Kiều Minh Tuấn chia sẻ: “Đông Bắc trong Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con!  cũng giống như tôi ở ngoài đời, anh ấy không chỉ yêu mà còn thương Thuỷ Tiên, thậm chí hào phóng dành tình yêu và sự hi sinh cho con trai riêng của bạn gái”.

Kiều Minh Tuấn kết hợp An Nguy trở thành cặp vợ chồng đẹp đôi trên màn ảnh ảnh 3
Kiều Minh Tuấn kết hợp An Nguy trở thành cặp vợ chồng đẹp đôi trên màn ảnh ảnh 4

Trong buổi giao lưu, NSND Lan Hương, Kiều Minh Tuấn, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã dành nhiều lời ngợi khen về diễn xuất và sự chịu khó cho 2 bé Hữu Khang Diệp Anh. Cả hai bé đều rất quấn quýt cặp bố mẹ màn ảnh này và đã có màn “tố” bố mẹ rất vui vẻ. Trong khi những chăm sóc của Kiều Minh Tuấn dành cho bé Diệp Anh - con gái trong phim đều khiến mọi người cảm động thì bé Hữu Khang xúc động òa khóc vì nhớ lại những kỷ niệm khi quay các cảnh khóc trong phim.

Kiều Minh Tuấn kết hợp An Nguy trở thành cặp vợ chồng đẹp đôi trên màn ảnh ảnh 5

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ cho biết: "Tôi vẫn luôn ấp ủ làm một bộ phim về những đứa trẻ, và mong muốn ấy ngày một lớn lên trong tôi khi con tôi chào đời. Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con! sẽ là bộ phim mà mọi thế hệ trong gia đình đều có thể cùng nhau ngồi lại và thưởng thức". Anh còn nói thêm: "Câu chuyện về tình yêu và cách những thành viên trong gia đình yêu thương nhau sẽ được nhìn qua lăng kính trẻ thơ, bởi trẻ nhỏ luôn trong sáng, đơn thuần và cũng không kém phần sâu sắc".

Kiều Minh Tuấn kết hợp An Nguy trở thành cặp vợ chồng đẹp đôi trên màn ảnh ảnh 6
Kiều Minh Tuấn kết hợp An Nguy trở thành cặp vợ chồng đẹp đôi trên màn ảnh ảnh 7

Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 21/9 tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm