Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đổi nghề "nướng sườn", đòi chia cổ phần với Hứa Vĩ Văn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi công bố dự án với dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Tiến Luật... "Nghề Siêu Dễ" chính thức ra mắt trailer và poster đầu tiên đậm tính giải trí, giới thiệu câu chuyện bi hài của phi vụ "start-up" có một-không-hai.

Theo đó, trailer Nghề Siêu Dễ mở đầu bằng lời kể, hay đúng hơn lời buộc tội của ông Thái (Hứa Vĩ Văn) - một cảnh sát về hưu dành cho ba thanh niên cùng xóm với các “thành tích”: Trộm cắp, cờ bạc, bán thuốc lá lậu.

Thu (Thu Trang) là cao thủ hay đi chôm đồ để bán hàng online. Phú (Kiều Minh Tuấn) là thanh niên ôm mộng khởi nghiệp làm giàu từ xe bán hàng tạp hóa. Vinh (Huỳnh Phương) là đối tượng nhẵn mặt ở các chiếu bạc trong xóm. Về sau, nhóm bất hảo còn có sự gia nhập của Mèo (Quang Tuấn) - một “soái ca” nhưng có quá khứ tù tội.

Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đổi nghề "nướng sườn", đòi chia cổ phần với Hứa Vĩ Văn ảnh 1

Ông Thái tập hợp các thanh niên bất hảo trong xóm để mở tiệm cơm tấm.

“Muốn ăn cơm tấm hay cơm nhà nước?” - câu hỏi ngụ ý đe dọa của ông Thái khiến các thanh niên buộc phải nhận lời theo ông đi bán cơm. Nhờ tài tính toán “siêu việt” của Phú, cả ba cũng không quên chia chác cổ phần với ông Thái một cách “sòng phẳng” để trở thành cổ đông kiêm nhân viên tiệm cơm tấm.

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng quán ăn thực chất là bình phong được ông Thái mở ra nhằm mục đích theo dõi Hoàng (Tiến Luật) - tên trùm tội phạm khét tiếng vừa ra tù. Cơm tấm Bụi Tre làm việc với phương châm: “Bắt tội phạm là chính, kinh doanh là phụ!”. Trớ trêu thay, quán buôn may bán đắt một cách bất ngờ, khiến cho chính ông Thái đôi khi cũng… quên mất mục tiêu thực sự của mình.

Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đổi nghề "nướng sườn", đòi chia cổ phần với Hứa Vĩ Văn ảnh 2

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Huỳnh Phương

Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đổi nghề "nướng sườn", đòi chia cổ phần với Hứa Vĩ Văn ảnh 3

Hứa Vĩ Văn

Nhờ sự kết hợp kỳ lạ và độc đáo, món ăn với tên gọi “cơm tấm sườn bò nướng vị phở” khiến các thực khách đều tò mò muốn ăn thử. Công việc buôn bán cũng nhờ vậy mà phát đạt mang tới bộn tiền cho những tay mơ trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Bên cạnh bộ tứ bất hảo - cánh tay phải của ông Thái, trailer còn giới thiệu tay trùm tội phạm Hoàng với một hình tượng khiến người xem ngỡ ngàng: “Ngoài là một doanh nhân, tôi còn là một vũ sư!”. Với chiếc quần bó chẽn, áo sơ-mi hoa và những cú lắc hông điêu luyện, tạo hình hài hước của Hoàng như một gáo nước lạnh dội thẳng vào những nghi ngờ của ông Thái. Liệu đây có thực sự là kẻ buôn ma tuý nguy hiểm mà cảnh sát Thái năm xưa đã để vuột mất hay không?

Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đổi nghề "nướng sườn", đòi chia cổ phần với Hứa Vĩ Văn ảnh 4

Poster đầu tiên của phim cũng mang đậm màu sắc giải trí. Hình ảnh nhóm điều tra tự phát nép mình sau cánh cửa quán cơm tấm, với bộ đàm, ống nhòm, và ánh mắt chăm chú quyết không bỏ sót con mồi… Tuy nhiên, dường như chỉ có “đội trưởng” Thái là nghiêm túc truy bắt tội phạm, còn Thu, Phú, Vinh, Mèo lại mang biểu cảm vừa căng thẳng vừa tò mò thì đúng hơn.

Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đổi nghề "nướng sườn", đòi chia cổ phần với Hứa Vĩ Văn ảnh 5
Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đổi nghề "nướng sườn", đòi chia cổ phần với Hứa Vĩ Văn ảnh 6

Qua những hình ảnh đầu tiên, Nghề Siêu Dễ thể hiện tinh thần của một bộ phim hài hước, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Ngoài câu chuyện khởi nghiệp kỳ quặc nhất màn ảnh, phim còn gây tò mò với món ăn độc nhất vô nhị lần đầu xuất hiện: Cơm tấm sườn bò nướng vị phở. Phi vụ điều tra tội phạm của những tay mơ xóm liều hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười không ngớt cho người hâm mộ trong dịp nghỉ lễ.

Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đổi nghề "nướng sườn", đòi chia cổ phần với Hứa Vĩ Văn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm