Kill This Love là đại diện K-Pop duy nhất lọt top 10 MV nhiều view nhất năm 2019

Kill This Love là đại diện K-Pop duy nhất lọt top 10 MV nhiều view nhất năm 2019
HHT - Các cô gái Black Pink lại có thêm một thành tích đáng nể với Kill This Love rồi.

Vừa mới đây, Youtube đã công bố danh sách 10 MV ca nhạc được xem nhiều nhất trong năm 2019. Khá bất ngờ là K-Pop chỉ có một đại diện được gọi tên, đó chính là Kill This Love của Black Pink, với 650 triệu view và xếp thứ bảy trong bảng xếp hạng. Hiện giờ, các fan của Black Pink đang rất nỗ lực cày view cho Kill This Love với mục tiêu chạm đích 1 tỷ lượt xem.

Kill This Love là đại diện K-Pop duy nhất lọt top 10 MV nhiều view nhất năm 2019 ảnh 1

Mini album Kill This Love được phát hành hồi tháng 4/2019 và liên tục lập nhiều thành tích đáng nể. MV Kill This Love chính là MV đạt cột mốc 450 triệu lượt xem nhanh nhất K-Pop sau 85 ngày, mà trước đó chính Black Pink cũng giữ kỷ lục này với MV Ddu-Du Ddu-Du nhưng cần tới 137 ngày mới đạt. Nhưng bù lại thì Ddu-Du Ddu-Du cũng vừa cán mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube, và tính đến nay mới chỉ có ba MV K-Pop chạm vào con số mơ ước này mà thôi.

Kill This Love là đại diện K-Pop duy nhất lọt top 10 MV nhiều view nhất năm 2019 ảnh 2

Còn riêng về Kill This Love thì hiện giờ, đây vẫn là MV có số view cao nhất lịch sử âm nhạc trong 24 giờ đầu tiên lên sóng, với 56,7 triệu lượt xem và cao hơn con số 55,4 triệu view mà Ariana Grande lập được với Thank U, Next. Đây cũng là MV của nhóm nhạc K-Pop cán mốc 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất với 2 ngày 14 giờ và 15 phút. Với đà tăng view nhanh như thế này, khán giả tin rằng ngày mà Kill This Love gia nhập câu lạc bộ các MV tỷ view không còn xa nữa.

Và fan K-Pop càng ngóng chờ những sản phẩm tiếp theo của Black Pink, để xem các cô gái còn lập nên những kỷ lục nào nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm