Kim Bum làm nhân viên cộng đồng trong quân đội, cư dân mạng lại buông lời mỉa mai

Kim Bum làm nhân viên cộng đồng trong quân đội, cư dân mạng lại buông lời mỉa mai
HHT - Được biết, Kim Bum không đủ sức khỏe làm lính tại ngũ do mắc bệnh di truyền.

Mới đây, Kim Bum chính thức thông báo rằng anh sẽ gia nhập quân đội với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng từ ngày 26/4. Nam diễn viên không đủ sức khỏe làm lính tại ngũ do mắc bệnh di truyền.

Kim Bum làm nhân viên cộng đồng trong quân đội, cư dân mạng lại buông lời mỉa mai ảnh 1

Công ty quản lý King Kong giải thích: "Kim Bum đã nhận được sự điều trị liên tục kể từ khi 20 tuổi do bệnh di truyền. Để phục hồi, anh đã nỗ lực rất nhiều, chăm sóc sức khoẻ của mình bằng thuốc men và tập thể dục, nhưng cuối cùng anh được chỉ định là một nhân viên cộng đồng".

Tờ OSEN đã yêu cầu một đại diện của King Kong công bố căn bệnh mà Kim Bum đang chịu đựng. Tuy nhiên, đại diện từ chối vì lý do bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ.

Kim Bum làm nhân viên cộng đồng trong quân đội, cư dân mạng lại buông lời mỉa mai ảnh 2

Trong khi đó, đến hẹn lại lên, cư dân mạng chỉ trích gay gắt nam diễn viên vì không làm lính tại ngũ: "Tại sao tất cả những người nổi tiếng đều bệnh tật khi gia nhập quân đội?", "Những sao nam có thân hình mạnh khỏe như diều hâu nhưng tất cả đều là nhân viên phục vụ công cộng", "Sao nam nào cũng bảo mình có bệnh hoặc bị chấn thương, trùng hợp ghê"...

Bên cạnh đó, Kim Bum mới công khai hẹn hò với nữ diễn viên Oh Yeon Seo vào cuối tháng 3. Đây sẽ là một cặp yêu xa mới của K-Biz.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm