Kim Bum vừa thoát "kiếp hồ ly" lại nhập hội "bác sĩ ma" cùng Bi Rain và Uee

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim truyền hình "Ghost Doctor" do Bi Rain thủ vai chính sẽ có thêm hai cái tên sáng giá tham gia là Kim Bum và Uee.

Mới đây, King Kong by Starship - đơn vị chủ quản của nam diễn viên Kim Bum đã xác nhận, anh sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình Ghost Doctor cùng với Bi Rain. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ - diễn viên Uee.

Kim Bum vừa thoát "kiếp hồ ly" lại nhập hội "bác sĩ ma" cùng Bi Rain và Uee ảnh 1

Nam ca sĩ - diễn viên Bi Rain sẽ thủ vai chính Cha Young Min trong "Ghost Doctor".

Được đạo diễn bởi Boo Sung Chul, người từng cầm trịch cho bộ phim Heirs (Người Thừa Kế) đình đám, Ghost Doctor là bộ phim y khoa giả tưởng, kể về những câu chuyện của các bác sĩ ma - những người đã qua đời nhưng vẫn không thể rời bỏ bệnh viện và những bệnh nhân của mình.

Trước đó, Bi Rain đã xác nhận sẽ vào vai Cha Young Min - một bác sĩ thiên tài, mặc dù có chút kiêu ngạo và ích kỷ nhưng bù lại anh có kỹ năng chuyên môn xuất sắc.

Kim Bum vừa thoát "kiếp hồ ly" lại nhập hội "bác sĩ ma" cùng Bi Rain và Uee ảnh 2

Kim Bum vào vai Go Seung Tak.

Về phần Kim Bum, anh sẽ vào vai Go Seung Tak. Còn Uee hiện đang thảo luận về vai diễn của mình. Cả hai sẽ tham gia vào tuyến chính và là những cộng sự đắc lực của Bi Rain.

Kim Bum vừa thoát "kiếp hồ ly" lại nhập hội "bác sĩ ma" cùng Bi Rain và Uee ảnh 3

Uee

Vừa qua, Kim Bum đã có khoảng thời gian trở lại và thăng hoa với hai bộ phim Tale Of The Nine TailedLaw School. Riêng Uee thì đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ kể từ sau bộ phim My Only One kết thúc năm 2018.

Kim Bum vừa thoát "kiếp hồ ly" lại nhập hội "bác sĩ ma" cùng Bi Rain và Uee ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm