Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo

Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo
HHT - Liệu công ty này có thể là bệ phóng tốt cho Kim Jae Hwan?

Sau khi Wanna One tan rã, giọng ca chính Kim Jae Hwan đã quyết định ở lại Swing Entertainment và hoạt động solo. 

Swing Entertainment, công ty quản lý của Wanna One, đã thông báo rằng Kim Jae Hwan sẽ được quản lý bởi công ty này và cũng được Stone Music Entertainment hỗ trợ. Cả hai công ty đều thuộc CJ ENM.

Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo ảnh 1

Ngay sau khi thông báo tin tức trên, Swing Entertainment đã công bố fancafe chính thức của Kim Jae Hwan, tài khoản Twitter, Instagram và ba màu đại diện. Màu Pantone 7702C đại diện cho tiếng hát của Kim Jae Hwan, mang đến sự thoải mái và niềm vui cho mọi người. Màu Pantone 270C đại diện cho fan, mang đến sự hòa hợp và hạnh phúc. Cuối cùng, màu Pantone 7464C đại diện cho âm nhạc, kết nối Kim Jae Hwan và người hâm mộ. 

Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo ảnh 2

Bên cạnh đó, các fan được quyền đóng góp ý tưởng cho tên fandom. Kim Jae Hwan sẽ chọn năm cái tên từ các ý tưởng được gửi về và fan sẽ bỏ phiếu quyết định.

Đa số các fan đều vui khi Kim Jae Hwan sẽ trở thành ca sĩ solo, nhưng không ít người lo lắng về cách quản lý của Swing Entertainment. Công ty đã khiến Wanna One gặp rất nhiều sự cố, điển hình như bị fan cuồng đeo bám, bị thương, làm việc kiệt sức...

Tuy nhiên, cũng có người lựa chọn tin tưởng Swing Entertainment: "Ở với Swing anh có nhiều cơ hội hơn và thành công rực rỡ nhất", "Giờ là gà chính thức và lâu dài nên mong công ty đỗi đãi tốt", "Swing cũng có kinh nghiệm ra album, quản lý nghệ sĩ rồi mà, nên mong anh sẽ thành công"...

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".