Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo

Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo
HHT - Liệu công ty này có thể là bệ phóng tốt cho Kim Jae Hwan?

Sau khi Wanna One tan rã, giọng ca chính Kim Jae Hwan đã quyết định ở lại Swing Entertainment và hoạt động solo. 

Swing Entertainment, công ty quản lý của Wanna One, đã thông báo rằng Kim Jae Hwan sẽ được quản lý bởi công ty này và cũng được Stone Music Entertainment hỗ trợ. Cả hai công ty đều thuộc CJ ENM.

Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo ảnh 1

Ngay sau khi thông báo tin tức trên, Swing Entertainment đã công bố fancafe chính thức của Kim Jae Hwan, tài khoản Twitter, Instagram và ba màu đại diện. Màu Pantone 7702C đại diện cho tiếng hát của Kim Jae Hwan, mang đến sự thoải mái và niềm vui cho mọi người. Màu Pantone 270C đại diện cho fan, mang đến sự hòa hợp và hạnh phúc. Cuối cùng, màu Pantone 7464C đại diện cho âm nhạc, kết nối Kim Jae Hwan và người hâm mộ. 

Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo ảnh 2

Bên cạnh đó, các fan được quyền đóng góp ý tưởng cho tên fandom. Kim Jae Hwan sẽ chọn năm cái tên từ các ý tưởng được gửi về và fan sẽ bỏ phiếu quyết định.

Đa số các fan đều vui khi Kim Jae Hwan sẽ trở thành ca sĩ solo, nhưng không ít người lo lắng về cách quản lý của Swing Entertainment. Công ty đã khiến Wanna One gặp rất nhiều sự cố, điển hình như bị fan cuồng đeo bám, bị thương, làm việc kiệt sức...

Tuy nhiên, cũng có người lựa chọn tin tưởng Swing Entertainment: "Ở với Swing anh có nhiều cơ hội hơn và thành công rực rỡ nhất", "Giờ là gà chính thức và lâu dài nên mong công ty đỗi đãi tốt", "Swing cũng có kinh nghiệm ra album, quản lý nghệ sĩ rồi mà, nên mong anh sẽ thành công"...

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm