Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo

Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo
HHT - Liệu công ty này có thể là bệ phóng tốt cho Kim Jae Hwan?

Sau khi Wanna One tan rã, giọng ca chính Kim Jae Hwan đã quyết định ở lại Swing Entertainment và hoạt động solo. 

Swing Entertainment, công ty quản lý của Wanna One, đã thông báo rằng Kim Jae Hwan sẽ được quản lý bởi công ty này và cũng được Stone Music Entertainment hỗ trợ. Cả hai công ty đều thuộc CJ ENM.

Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo ảnh 1

Ngay sau khi thông báo tin tức trên, Swing Entertainment đã công bố fancafe chính thức của Kim Jae Hwan, tài khoản Twitter, Instagram và ba màu đại diện. Màu Pantone 7702C đại diện cho tiếng hát của Kim Jae Hwan, mang đến sự thoải mái và niềm vui cho mọi người. Màu Pantone 270C đại diện cho fan, mang đến sự hòa hợp và hạnh phúc. Cuối cùng, màu Pantone 7464C đại diện cho âm nhạc, kết nối Kim Jae Hwan và người hâm mộ. 

Kim Jae Hwan (Wanna One) ở lại Swing Entertainment, fan vừa mừng vừa lo ảnh 2

Bên cạnh đó, các fan được quyền đóng góp ý tưởng cho tên fandom. Kim Jae Hwan sẽ chọn năm cái tên từ các ý tưởng được gửi về và fan sẽ bỏ phiếu quyết định.

Đa số các fan đều vui khi Kim Jae Hwan sẽ trở thành ca sĩ solo, nhưng không ít người lo lắng về cách quản lý của Swing Entertainment. Công ty đã khiến Wanna One gặp rất nhiều sự cố, điển hình như bị fan cuồng đeo bám, bị thương, làm việc kiệt sức...

Tuy nhiên, cũng có người lựa chọn tin tưởng Swing Entertainment: "Ở với Swing anh có nhiều cơ hội hơn và thành công rực rỡ nhất", "Giờ là gà chính thức và lâu dài nên mong công ty đỗi đãi tốt", "Swing cũng có kinh nghiệm ra album, quản lý nghệ sĩ rồi mà, nên mong anh sẽ thành công"...

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm