Kim Jaejoong (JYJ) không những đẹp ngoại hình mà còn đẹp cả tâm hồn nữa

Kim Jaejoong (JYJ) không những đẹp ngoại hình mà còn đẹp cả tâm hồn nữa
HHT - Hôm qua, 4/4, một tờ báo Thái Lan đã đăng tải câu chuyện cảm động về Jaejoong. Theo đó, sau khi trở về từ concert "The REBIRTH of J" ở Đài Loan, Jaejoong đã ngay lập tức đến bệnh viện để thăm một fan của anh đang bị bệnh rất nặng.

Raphiphorn Nasaarn (còn gọi là Min) rất thích K-Pop và là một fan của JYJ. Cô bạn đặc biệt thích Jaejoong. Khi Jaejoong tổ chức concert tại Thái Lan vào tháng 3 vừa qua, Min cũng đã tới tham gia. Tuy nhiên, trong chuyến du lịch đến Hàn Quốc cùng với bạn của mình, Min đã bị trụy tim và rơi vào tình trạng hôn mê. Min đã phải ở trong phòng cấp cứu suốt một tuần qua.

Kim Jaejoong (JYJ) không những đẹp ngoại hình mà còn đẹp cả tâm hồn nữa ảnh 1

Jaejoong biết được tin về Min thông qua một người bạn Thái Lan của anh và Korean Entertainment Manager Association (KEMA)Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc. Ngay sau khi trở về từ Đài Loan - điểm dừng chân cuối cùng trong tour diễn châu Á The REBIRTH of J của Jaejoong, anh đã đến bệnh viện thăm Min. Lúc đó, Min đang ở trong tình trạng rất nguy kịch. Jaejoong đã đến tận giường bệnh, nắm tay Min và cầu nguyện để mong cho Min sớm được khỏe lại. Anh đã ở cạnh Min khoảng 20 phút.

Chỉ với hành động trên, mọi người đã có thể hiểu Jaejoong tốt bụng như thế nào. Min hẳn cũng sẽ rất hạnh phúc khi biết được lúc cô bạn đang ốm rất nặng, Jaejoong đã đến thăm và cầu nguyện cho cô bạn. Tuy nhiên, Jaejoong không chỉ dừng lại ở việc đến thăm đơn thuần. Jaejoong đã tặng 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) cho bố của Min là ông Theerapong Nasaarn. Đây là số tiền rất ý nghĩa vì gia đình của Min có nguy cơ không đủ khả năng chi trả viện phí cho cô bạn. Anh còn chụp một bức ảnh với Min và bảo với bố của Min hãy nhớ đưa bức ảnh đó cho Min khi cô bạn tỉnh lại.

Theo ông Lee Ilwoo, giám đốc KEMA, người đi cùng Jaejoong tới bệnh viện thì Jaejoong cũng như các thành viên của JYJ đều không muốn truyền thông báo chí biết về chuyến thăm này. Ông Lee cũng bày tỏ: "Kim Jaejoong nói anh ấy có thể trở thành ca sĩ là nhờ các fan của mình. Anh ấy nói nếu không có các fan thì sẽ không có Jaejoong của ngày hôm nay. Vì thế, Jaejoong muốn giúp fan của anh ấy, chỉ vậy thôi".

Các fan của Jaejoong khi biết được câu chuyện này thì đã rất cảm động và tự hào. Bên cạnh đó, các fan cũng gửi đến Min những lời cầu nguyện và lời chúc với hy vọng cô bạn sẽ sớm bình phục.

NHẬT TRINH 

Theo THE BRIDGES MAGAZINE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm