Kim Jung Hyun công khai tình trạng sức khỏe, kiện công ty cũ cố tình tung tin sai lệch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện pháp lý mới của Kim Jung Hyun đã cung cấp giấy tờ chứng minh nam diễn viên đã có bệnh từ trước ngày họp báo phim "Time". 

Sáng ngày 12/5, truyền thông Hàn đưa tin, phía đại diện pháp lý mới của nam diễn viên Kim Jung Hyun đã thông báo về tranh chấp giữa Kim Jung Hyun và công ty quản lý cũ, cùng với giấy khám sức khỏe chứng nhận nam diễn viên đã gặp vấn đề tâm lý trước ngày họp báo bộ phim Time.

Kim Jung Hyun công khai tình trạng sức khỏe, kiện công ty cũ cố tình tung tin sai lệch ảnh 1

Theo đó, từ tháng 1/2019, Kim Jung Hyun đã gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, thời điểm đó, nam diễn viên đã mắc chứng trầm cảm nặng, hay lo lắng quá độ dẫn đến tình trạng nôn mửa. Tuy nhiên, trong ngày họp báo, công ty O & Entertainment vẫn không nhận ra mức độ nghiêm trọng về tình trạng sức khỏe của nam diễn viên và vẫn buộc Kim Jung Hyun đến tham dự buổi lễ. Việc này dẫn đến hậu quả nam diễn viên bị chỉ trích vì tỏ thái độ thiếu lịch sự với bạn diễn cặp - Seohyun lúc bấy giờ.

Kim Jung Hyun công khai tình trạng sức khỏe, kiện công ty cũ cố tình tung tin sai lệch ảnh 2

Tinh thần Kim Jung Hyun trong ngày họp báo "Time" được đánh giá là sa sút

Sở dĩ thời gian qua, phía Kim Jung Hyun giữ im lặng bởi bản thân nam diễn viên thấy có lỗi vì chưa hoàn thành tốt vai trò của mình đối với bộ phim Time. Nhưng vì công ty quản lý cũ đã có những lời tố cáo sai sự thật, buộc lòng anh phải đưa bằng chứng để bảo vệ danh tiếng.

Kim Jung Hyun công khai tình trạng sức khỏe, kiện công ty cũ cố tình tung tin sai lệch ảnh 3

Giấy chứng nhận sức khỏe của Kim Jung Hyun

Kim Jung Hyun công khai tình trạng sức khỏe, kiện công ty cũ cố tình tung tin sai lệch ảnh 4

Phía đại diện nam diễn viên cũng cho biết thêm, hợp đồng độc quyền của Kim Jung Hyun và công ty cũ O & Entertainment đã chính thức hết hiệu lực vào 23h59 ngày 11/5. Bước qua 0h ngày 12/5 xem như đã giải trừ hợp đồng. Vì thế Kim Jung Hyun và đại diện pháp lý mới của mình mới lên tiếng để giải quyết các vấn đề tồn đọng.

Kim Jung Hyun công khai tình trạng sức khỏe, kiện công ty cũ cố tình tung tin sai lệch ảnh 5

Tin tức hẹn hò của Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye nổ ra cũng là nguồn cơn dẫn đến scandal ngày một lớn hơn

Vốn công ty quản lý cũ của Kim Jung Hyun - O & Entertainment đã đệ đơn xin giải thể, đã sa thải nhân viên và sẽ đóng cửa từ tháng 3/2021 vì tình hình kinh doanh không thuận lợi suốt 5 năm qua. Nhưng sau khi scandal của Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji nổ ra, công ty đã lật ngược lại và tố rằng Kim Jung Hyun vi phạm hợp đồng, yêu cầu bồi thường và muốn ký kết tiếp tục hợp đồng với nam diễn viên.

Kim Jung Hyun công khai tình trạng sức khỏe, kiện công ty cũ cố tình tung tin sai lệch ảnh 6

Cái kết của scandal chính là sự nghiệp của Kim Jung Hyun lẫn Seo Ye Ji đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Trước đó, Kim Jung Hyun đã bị truyền thông bắt gặp hẹn hò cùng nữ diễn viên Seo Ji Hye nhưng cả hai phủ nhận và thông báo do về chung một công ty. Ngay sau đó công ty quản lý cũ tố cáo nam diễn viên vi phạm hợp đồng, tự ý đổi đơn vị quản lý mới khi chưa kết thúc hợp đồng cũ. Đồng thời tiếp tục dẫn đến scandal của Seo Ye Ji - người yêu cũ Kim Jung Hyun, thao túng nam diễn viên khiến anh đã có thái độ thiếu tôn trọng bạn diễn chỉ để chiều lòng người yêu.

Kim Jung Hyun công khai tình trạng sức khỏe, kiện công ty cũ cố tình tung tin sai lệch ảnh 10
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm