Kim Samuel siêu chuyên nghiệp khi đã có biểu tượng cũng như màu sắc đại diện cho fandom của mình

Kim Samuel siêu chuyên nghiệp khi đã có biểu tượng cũng như màu sắc đại diện cho fandom của mình
HHT - Trong khi nhiều nhóm nhạc K-Pop hoạt động lâu năm vẫn chưa có màu đại diện cũng như biểu tượng chính thức, thì “Hoàng tử lai” Kim Samuel đã nhanh chóng chọn lựa xong.

Fandom của Kim Samuel có tên Garnet (ngọc hồng lựu), và mới đây đã có màu sắc cũng như logo chính thức để các fan dễ cổ vũ hơn.

Kim Samuel siêu chuyên nghiệp khi đã có biểu tượng cũng như màu sắc đại diện cho fandom của mình ảnh 1

Theo đó, Kim Samuel chọn màu hồng ngọc của chính các viên đá Garnet làm màu đại diện cho mình. Anh chàng còn gọi đây là màu Rhodolite Garnet với ý nghĩa là khối đá hạnh phúc vĩnh cửu, rằng tình cảm mà Kim Samuel và các fan dành cho nhau không bao giờ thay đổi.

Kim Samuel siêu chuyên nghiệp khi đã có biểu tượng cũng như màu sắc đại diện cho fandom của mình ảnh 2

Logo chính thức của fandom là một trái tim được tạo nên từ các viên đá nhỏ có màu hồng ngọc, với ý nghĩa các Garnets luôn ở trong trái tim của Kim Samuel. Theo nhận xét của nhiều người thì màu hồng ngọc rất nổi bật, sẽ giúp fandom của Kim Samuel dễ dàng tỏa sáng trong các buổi diễn.

Kim Samuel siêu chuyên nghiệp khi đã có biểu tượng cũng như màu sắc đại diện cho fandom của mình ảnh 3

Ngày 16/11 tới, Kim Samuel sẽ phát hành full album đầu tiên mang tên Eye Candy và tổ chức showcase giới thiệu album ngay trong ngày hôm đó. Samuel đã ghi hình xong MV ca khúc chủ đề, và ai cũng hy vọng Kim Samuel sẽ thành công giống như các thực tập sinh khác của show thực tế Produce 101.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.