Kim Samuel siêu chuyên nghiệp khi đã có biểu tượng cũng như màu sắc đại diện cho fandom của mình

Kim Samuel siêu chuyên nghiệp khi đã có biểu tượng cũng như màu sắc đại diện cho fandom của mình
HHT - Trong khi nhiều nhóm nhạc K-Pop hoạt động lâu năm vẫn chưa có màu đại diện cũng như biểu tượng chính thức, thì “Hoàng tử lai” Kim Samuel đã nhanh chóng chọn lựa xong.

Fandom của Kim Samuel có tên Garnet (ngọc hồng lựu), và mới đây đã có màu sắc cũng như logo chính thức để các fan dễ cổ vũ hơn.

Kim Samuel siêu chuyên nghiệp khi đã có biểu tượng cũng như màu sắc đại diện cho fandom của mình ảnh 1

Theo đó, Kim Samuel chọn màu hồng ngọc của chính các viên đá Garnet làm màu đại diện cho mình. Anh chàng còn gọi đây là màu Rhodolite Garnet với ý nghĩa là khối đá hạnh phúc vĩnh cửu, rằng tình cảm mà Kim Samuel và các fan dành cho nhau không bao giờ thay đổi.

Kim Samuel siêu chuyên nghiệp khi đã có biểu tượng cũng như màu sắc đại diện cho fandom của mình ảnh 2

Logo chính thức của fandom là một trái tim được tạo nên từ các viên đá nhỏ có màu hồng ngọc, với ý nghĩa các Garnets luôn ở trong trái tim của Kim Samuel. Theo nhận xét của nhiều người thì màu hồng ngọc rất nổi bật, sẽ giúp fandom của Kim Samuel dễ dàng tỏa sáng trong các buổi diễn.

Kim Samuel siêu chuyên nghiệp khi đã có biểu tượng cũng như màu sắc đại diện cho fandom của mình ảnh 3

Ngày 16/11 tới, Kim Samuel sẽ phát hành full album đầu tiên mang tên Eye Candy và tổ chức showcase giới thiệu album ngay trong ngày hôm đó. Samuel đã ghi hình xong MV ca khúc chủ đề, và ai cũng hy vọng Kim Samuel sẽ thành công giống như các thực tập sinh khác của show thực tế Produce 101.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm