Kim So Hyun sẽ trở thành “bà ngoại tuổi 20” trong Miss Granny bản truyền hình

Kim So Hyun sẽ trở thành “bà ngoại tuổi 20” trong Miss Granny bản truyền hình
HHT - Chắc chắn đây sẽ là vai diễn cực kỳ đột phá của Kim So Hyun rồi.

Từ khi vào nghề đến giờ, Kim So Hyun luôn gắn liền với những vai diễn dịu dàng, thậm chí có phần nhu nhược, bị bắt nạt cũng chẳng biết cách phản kháng đòi quyền lợi cho mình. Từ khuôn mặt đến tính cách của Kim So Hyun đều đậm nét mong manh nữ tính, nên có được giao những vai như thế cũng hợp lý.

Kim So Hyun sẽ trở thành “bà ngoại tuổi 20” trong Miss Granny bản truyền hình ảnh 1

Thế nên ai cũng ngạc nhiên khi Kim So Hyun nhận lời đóng vai chính trong bản truyền hình của bộ phim nổi tiếng Miss Granny (Bà ngoại tuổi 20). Nhân vật chính của Miss Granny là một bà ngoại khá lá khó tính, vô tình được trở về thời thanh xuân sau khi chụp ảnh trong một cửa tiệm kỳ lạ. Bà ngoại bèn tận hưởng cơ hội trời cho để thực hiện những giấc mơ còn dang dở khi còn trẻ.

Miss Granny bản điện ảnh

Bà ngoại của Miss Granny là một phụ nữ mạnh mẽ, cá tính, ăn nói bạo dạn, chẳng ngại ngần điều gì – khác hẳn với những vai diễn mà Kim So Hyun thường đóng. Chính vì thế, ai cũng cho rằng Kim So Hyun đã quyết định thay đổi hình ảnh bằng cách thể hiện một nhân vật hoàn toàn mới lạ. Thêm vào đó, đoàn làm phim Miss Granny bản truyền hình cũng được khen là chọn diễn viên khéo, vì Kim So Hyun với vẻ ngoài mong manh và lối diễn mềm mại, chắc chắn sẽ mang lại sự mới mẻ khác biệt so với những gì mà Shim Eun Kyung thể hiện trong bản điện ảnh.

Kim So Hyun sẽ trở thành “bà ngoại tuổi 20” trong Miss Granny bản truyền hình ảnh 3

Miss Granny từng thắng lợi giòn giã ngoài phòng vé, phiên bản Việt mang tên Em là bà nội của anh cũng rất thành công. Hy vọng rằng phiên bản truyền hình cũng sẽ ăn khách.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm