Kim Tuyến thử thách bản thân khi lần đầu vào vai tội phạm đa nhân cách

Kim Tuyến thử thách bản thân khi lần đầu vào vai tội phạm đa nhân cách
HHT - Sau bộ phim "Con dâu", hai diễn viên Trí Quang và Kim Tuyến lại "nên duyên" trong bộ phim truyền hình dài tập "Mật mã hoa hồng vàng".

Mật mã hoa hồng vàng là bộ phim thuộc đề tài hành động - trinh thám và tình cảm, xoay quanh cuộc đời đầy nghịch cảnh của cô gái tên Lim (Kim Tuyến thủ vai). Lim là một cô gái xinh đẹp nhưng đa nhân cách và bí ẩn. Cô từng bị cưỡng bức, thất lạc cha mẹ và em trai từ nhỏ, lưu lạc qua Campuchia, được một gia đình bốc thuốc, dạy võ cổ truyền cưu mang, nuôi dưỡng.  Lớn lên, do những ám ảnh trong quá khứ, Lim trở thành một tội phạm đa nhân cách nguy hiểm: Lúc lạnh lùng, lúc ngọt ngào, quyến rũ khó lường. 

Kim Tuyến thử thách bản thân khi lần đầu vào vai tội phạm đa nhân cách ảnh 1

Vai Lim là một thử thách mới khiến Kim Tuyến hào hứng sau một thời gian dài hóa thân vào dạng vai dịu dàng và lành tính. “Đây là nhân vật giỏi võ, biết châm cứu, bốc thuốc cứu người nhưng nội tâm cực kỳ khó đoán, ra tay nhanh gọn, dứt khoát tuy nhiên khi yêu lại luôn hết mình và có lúc lại rất ngu ngơ. Hóa thân vào vai một cô gái đa nhân cách, có bề dày quá khứ đầy ám ảnh, không hề dễ dàng đối với tôi. Tuy nhiên, tôi thích thử thách bản thân và tin mình có thể làm tốt với nhân vật”, Kim Tuyến cho biết.

Kim Tuyến thử thách bản thân khi lần đầu vào vai tội phạm đa nhân cách ảnh 2

Đóng cặp với Kim Tuyến là Trí Quang - vai cảnh sát An Khánh. An Khánh - ngoài ngoại hình điển trai, tấm lòng nhân hậu, còn sở hữu cả kinh nghiệm và tình yêu vô bờ bến đối với cô gái mà anh phải đối mặt trên mặt trận phòng chống tội phạm. Trong quá trình tìm hiểu, truy đuổi, An Khánh đã tìm ra bí mật cuộc đời Lim, cảm hóa, giúp cô tìm lại được con người thật của mình. Tình yêu của họ trải qua nhiều gập ghềnh do cả hai ở hai chiến tuyến.

Kim Tuyến thử thách bản thân khi lần đầu vào vai tội phạm đa nhân cách ảnh 3

 Bộ phim "Mật mã hoa hồng vàng" dự kiến lên sóng truyền hình vào đầu năm 2017 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm