Kim Ưng 2018: Mùa bội thu của Lý Dịch Phong và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Kim Ưng 2018: Mùa bội thu của Lý Dịch Phong và Địch Lệ Nhiệt Ba.
HHT - Tối ngày 14/10, sau khi công bố kết quả, LHP truyền hình Kim Ưng lần thứ 29 gây bất ngờ cho khán giả khi có đến 2 nam/nữ diễn viên giành cả cúp vàng và cúp thủy tinh.

Giải thưởng Kim Ưng do Liên hiệp Hội giới Văn học Nghệ thuật Trung Quốc và Hiệp hội Truyền hình Trung Quốc phối hợp tổ chức từ năm 1983. Từ năm 2005, giải thưởng này được tiến hành tổ chức 2 năm 1 lần. Đây là giải thưởng danh giá cấp quốc gia nhằm đánh dấu sự công nhận của khán giả với đạo diễn, diễn viên, các tác phẩm truyền hình...

Kim Ưng 2018: Mùa bội thu của Lý Dịch Phong và Địch Lệ Nhiệt Ba. ảnh 1

Trước thềm lễ trao giải ngày 14/10, ban tổ chức đã chính thức công bố nữ thần Kim Ưng 2018 chính là nữ ngôi sao 9x Địch Lệ Nhiệt Ba. Điều này gây ra không ít tranh cãi từ phía cộng đồng mạng và cộng đồng fan của các nghệ sĩ.

Kim Ưng 2018: Mùa bội thu của Lý Dịch Phong và Địch Lệ Nhiệt Ba. ảnh 2
Nữ thần Kim Ưng 2018: Địch Lệ Nhiệt Ba

Không chỉ vậy, khán giả còn được một phen ngỡ ngàng khi người đẹp hai lần được xướng tên trong lễ trao giải tối ngày 14/10. Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ bộ phim truyền hình Lý Huệ Trân xinh đẹp đã trở thành nữ tiểu hoa 9x đầu tiên nhận giải Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ và phản ứng gay gắt khi cho rằng diễn xuất của cô còn quá non, chưa đủ tầm để vượt qua những cái tên như Tôn Lệ, Lưu Đào

Kim Ưng 2018: Mùa bội thu của Lý Dịch Phong và Địch Lệ Nhiệt Ba. ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất

Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là cái tên đứng đầu trong danh sách Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn (giải Nhân khí). Do đó, không mấy bất ngờ khi cô cũng trở thành chủ nhân của cúp thủy tinh. 

Kim Ưng 2018: Mùa bội thu của Lý Dịch Phong và Địch Lệ Nhiệt Ba. ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải thưởng Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất

Ở phía nam, Lý Dịch Phong cũng là cái tên được xướng hai lần khi anh chính thức trở thành chủ nhân của cả cúp vàng và cúp thủy tinh của giải thưởng Kim Ưng. Với vai diễn Trần Thâm trong phim truyền hình Ma Tước, nam diễn viên đã dành trọn sự yêu thích từ khán giả và hội đồng nghệ thuật, xuất sắc giành giải Nam diễn viên được khán giả yêu thích nhất và giải thưởng Nam diễn viên có nhân khí cao nhất.

Kim Ưng 2018: Mùa bội thu của Lý Dịch Phong và Địch Lệ Nhiệt Ba. ảnh 5
Lý Dịch Phong nhận giải Nam diễn viên được khán giả yêu thích nhất
Kim Ưng 2018: Mùa bội thu của Lý Dịch Phong và Địch Lệ Nhiệt Ba. ảnh 6
Lý Dịch Phong nhận giải Nam diễn viên có nhân khí cao nhất

Kim Ưng 2018 quả là một mùa bội thu với Lý Dịch PhongĐịch Lệ Nhiệt Ba - hai Thị Hậu, Thị Đế mới của làng giải trí Hoa ngữ. Hy vọng Phong - Ba còn tiếp tục tiến xa hơn nữa trên con đường làm nghệ thuật.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm