Kimmese hợp tác với Mike Phạm ra mắt MV lấy cảm hứng từ 1096 câu chuyện tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rapper Kimmese kết hợp lần đầu tiên cùng ca sĩ - DJ Mike Phạm ra mắt MV "Yêu mới khó". Đây là sản phẩm âm nhạc ý nghĩa nằm trong chiến dịch y tế cộng đồng quốc gia. 

MV Yêu mới khó khá đặc biệt khi được lấy cảm hứng từ 1.096 câu chuyện có thật sưu tầm từ cộng đồng. Những thước phim trong MV kể về hành trình tình yêu giữa hai chàng trai với nhiều cung bậc cảm xúc. Chuyện tình của họ bắt đầu từ lần gặp gỡ tình cờ tại một không gian triển lãm. Mối quan hệ sau dần trở nên khăng khít và trải qua mọi khoảnh khắc gắn kết, hạnh phúc, giận hờn như bao cặp đôi khác.

Kimmese hợp tác với Mike Phạm ra mắt MV lấy cảm hứng từ 1096 câu chuyện tình yêu ảnh 1

Hình ảnh trong MV Yêu Mới Khó

Đáng tiếc, sự chia cắt bởi định kiến xã hội và những nỗi lòng cất riêng một lần nữa khiến họ trở thành hai người xa lạ. Mỗi người đành chọn cho mình lối đi riêng để rồi vô tình gặp lại ở một buổi triển lãm khác. Cốt truyện xoay vòng mang đoạn kết mở, giúp khán giả trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc và quyết định kết thúc riêng cho hai nhân vật.

Kimmese hợp tác với Mike Phạm ra mắt MV lấy cảm hứng từ 1096 câu chuyện tình yêu ảnh 2

Ca khúc Yêu mới khó đánh dấu lần đầu kết hợp của nữ rapper Kimmese và ca sĩ - DJ Mike Phạm. Sản phẩm mang đến thông điệp: Trong tình yêu, mọi khoảnh khắc đều là nơi khởi đầu hoặc kết thúc sự kết nối giữa hai người. Nhưng bảo vệ tình yêu đó trước muôn vàn thử thách mới là điều khó khăn thực sự. Khi cả hai cùng nỗ lực để yêu nhau trọn vẹn, thì mọi điều khác đều có thể vượt qua.

Kimmese hợp tác với Mike Phạm ra mắt MV lấy cảm hứng từ 1096 câu chuyện tình yêu ảnh 3

Rapper Kimmese

MV sử dụng chủ yếu ánh sáng tự nhiên hoặc tái tạo ánh sáng tự nhiên để tạo nước phim chân thật, dễ chạm vào tâm trí người xem. Ê-kíp sản xuất cũng khai thác đa dạng góc quay để miêu tả những cung bậc thăng trầm trong tình yêu và diễn biến tâm trạng của nhân vật.

Sản phẩm càng chứa đựng nhiều ý nghĩa hơn khi thuộc khuôn khổ chiến dịch y tế cộng đồng quốc gia Yêu mới khó, phòng ngừa HIV có ngại gì với mục tiêu giảm thiểu sự kỳ thị, mang đến tiếng nói cho những người có H, đồng thời nâng cao nhận thức về phòng ngừa và điều trị HIV.

Kimmese hợp tác với Mike Phạm ra mắt MV lấy cảm hứng từ 1096 câu chuyện tình yêu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm