Kinh hoàng chiếc cần cầu đổ sập vào ô tô trên đường ở Mỹ, nữ sinh lái xe sống sót kỳ diệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chiếc cần cẩu ở công trường xây dựng tại New York (Mỹ) đã bị gãy và sập rất mạnh xuống chiếc xe ô tô đang dừng đèn đỏ. Tất cả những người chứng kiến đều kinh hoàng và nghĩ đến hậu quả tồi tệ nhất, nhưng sự thể lại không như vậy.

Vào buổi sáng một ngày thường đông đúc, chiếc cần cẩu rất lớn tại công trình xây dựng ở Bronx (New York, Mỹ) đã đột ngột bị gãy.

Nó rơi sập xuống chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ, khiến ô tô bẹp dúm.

Người lái xe là Danielle Cruz, 22 tuổi, sinh viên ĐH Lehman, thoát chết một cách thần kỳ.

Danielle kể rằng lúc đó cô đang lái xe đi học và không hiểu có chuyện gì. Thậm chí, lúc đó cô sốc đến mức chỉ biết là nhìn thấy cột đèn giao thông bị đổ chứ không biết là điều gì vừa xảy ra với mình. Sau đó, cô không mở được cửa xe ô tô, may có mấy người ở bên đường chạy đến mở hộ và giúp cô ra khỏi xe.

Đây là video:

Một người lính cứu hỏa nói rằng nếu cô dừng xe ở vị trí tiến lên phía trước khoảng 7 - 8cm thôi thì cô đã mất mạng rồi.

Sau đó, Cruz được đưa vào bệnh viện St. Barnabas để kiểm tra nhưng thật tuyệt vời là cô chỉ bị vài vết đứt ở tay và một vết ở môi do kính xe vỡ mà thôi.

Những người chứng kiến cũng không tin nổi việc Cruz thoát nạn. Ticey Williams, người có mặt ở hiện trường, nói: “Tôi đang đứng ở đó, nhìn lên cao, thấy cái trục gãy ra và rơi xuống, giống y như trong phim. Rồi có tiếng “rầm” rất lớn. Lúc ấy, tôi đã tin rằng chắc chắn có người thiệt mạng”.

Có vẻ chiếc cần cầu bị gãy khi đang kéo vật liệu lên, vì chiếc xe cẩu thì không bị lật.

Kinh hoàng chiếc cần cầu đổ sập vào ô tô trên đường ở Mỹ, nữ sinh lái xe sống sót kỳ diệu ảnh 1

Cần cẩu gãy sập vào chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ. Ảnh: ABC7.

Các đội cứu hộ đã đến nhưng tòa nhà đang xây thì có vẻ không hư hại gì, không ai khác bị thương. Công ty xây dựng nói đang điều tra nguyên nhân cần cẩu bị gãy.

Kinh hoàng chiếc cần cầu đổ sập vào ô tô trên đường ở Mỹ, nữ sinh lái xe sống sót kỳ diệu ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm