Kinh hoàng chiếc cần cầu đổ sập vào ô tô trên đường ở Mỹ, nữ sinh lái xe sống sót kỳ diệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chiếc cần cẩu ở công trường xây dựng tại New York (Mỹ) đã bị gãy và sập rất mạnh xuống chiếc xe ô tô đang dừng đèn đỏ. Tất cả những người chứng kiến đều kinh hoàng và nghĩ đến hậu quả tồi tệ nhất, nhưng sự thể lại không như vậy.

Vào buổi sáng một ngày thường đông đúc, chiếc cần cẩu rất lớn tại công trình xây dựng ở Bronx (New York, Mỹ) đã đột ngột bị gãy.

Nó rơi sập xuống chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ, khiến ô tô bẹp dúm.

Người lái xe là Danielle Cruz, 22 tuổi, sinh viên ĐH Lehman, thoát chết một cách thần kỳ.

Danielle kể rằng lúc đó cô đang lái xe đi học và không hiểu có chuyện gì. Thậm chí, lúc đó cô sốc đến mức chỉ biết là nhìn thấy cột đèn giao thông bị đổ chứ không biết là điều gì vừa xảy ra với mình. Sau đó, cô không mở được cửa xe ô tô, may có mấy người ở bên đường chạy đến mở hộ và giúp cô ra khỏi xe.

Đây là video:

Một người lính cứu hỏa nói rằng nếu cô dừng xe ở vị trí tiến lên phía trước khoảng 7 - 8cm thôi thì cô đã mất mạng rồi.

Sau đó, Cruz được đưa vào bệnh viện St. Barnabas để kiểm tra nhưng thật tuyệt vời là cô chỉ bị vài vết đứt ở tay và một vết ở môi do kính xe vỡ mà thôi.

Những người chứng kiến cũng không tin nổi việc Cruz thoát nạn. Ticey Williams, người có mặt ở hiện trường, nói: “Tôi đang đứng ở đó, nhìn lên cao, thấy cái trục gãy ra và rơi xuống, giống y như trong phim. Rồi có tiếng “rầm” rất lớn. Lúc ấy, tôi đã tin rằng chắc chắn có người thiệt mạng”.

Có vẻ chiếc cần cầu bị gãy khi đang kéo vật liệu lên, vì chiếc xe cẩu thì không bị lật.

Kinh hoàng chiếc cần cầu đổ sập vào ô tô trên đường ở Mỹ, nữ sinh lái xe sống sót kỳ diệu ảnh 1

Cần cẩu gãy sập vào chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ. Ảnh: ABC7.

Các đội cứu hộ đã đến nhưng tòa nhà đang xây thì có vẻ không hư hại gì, không ai khác bị thương. Công ty xây dựng nói đang điều tra nguyên nhân cần cẩu bị gãy.

Kinh hoàng chiếc cần cầu đổ sập vào ô tô trên đường ở Mỹ, nữ sinh lái xe sống sót kỳ diệu ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Công diễn vở kịch 'Sống mãi tuổi mười bảy' dịp Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
Công diễn vở kịch 'Sống mãi tuổi mười bảy' dịp Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
HHT - Chiều 28/11, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giới thiệu vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”. Vở kịch sẽ công diễn đúng vào dịp diễn ra Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhằm lan tỏa khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh tới bạn trẻ.
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
HHT - Sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Uruguay, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng như thể mình vừa ghi bàn. Tuy nhiên, sau đó bàn thắng được ghi tên Bruno Fernandes. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc đó là bàn thắng của cầu thủ nào, nhưng chính Fernandes vừa lên tiếng nói rõ rằng lúc ấy anh có ý định làm gì: Chuyền hay sút.

Có thể bạn quan tâm