"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame"

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame"
HHT - Thứ khó giành giật nhất bây giờ không phải là trái tim của "crush", mà là vé suất chiếu sớm của "Avengers: Endgame".

Tối ngày 18/4, vé của "bom tấn lịch sử" Avengers: Endgame chính thức được mở bán tại các cụm rạp Việt Nam. Trước sức nóng của bộ phim, ai cũng biết không khí đặt vé sẽ vô cùng sôi nổi. Tuy nhiên, cảnh tượng người người, nhà nhà thi nhau giành vé vẫn khiến cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng.

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 1

Chỉ nửa tiếng sau khi mở bán, nhiều trang đặt vé đã rơi vào trạng thái đóng băng vì lượng người truy cập quá khủng. Nhiều fan than phiền rằng đặt vé Avengers: Endgame còn khó khăn hơn đăng kí tín chỉ ở Đại học. Không ít người cứ đến bước thanh toán lại bị "đá" ra khỏi trang, hoặc hệ thống báo vé đã bị mua mất. Người đã đặt được vé thì hoan hỉ, người chưa có gì thì "ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa".

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 2
"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 3
"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 4
"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 5
"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 6
"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 7

Các teen ở gần rạp chiếu phim đã nhanh chân chạy ra mua trực tiếp, nhưng tình hình cũng không khả quan hơn là bao. Sau khoảng một tiếng bán vé, các suất chiếu ngày 25/4, 26/4 đã gần như kín chỗ, kể cả suất từ 11 giờ đêm đến 2 giờ sáng.

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 8
Hàng người xếp hàng chờ mua vé tại một rạp chiếu phim ở Hà Nội. (Ảnh: Minh Đức).
"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 9
Tình hình một phòng chiếu 3D IMAX sau 2 tiếng mở bán vé. 

Nhìn vào lượng đặt trước vé "khủng" như thế này, dễ dàng dự đoán Avengers: Endgame sẽ xác lập kỉ lục doanh thu mới. Trước đó, Avengers: Infinity War đã thu về 186 tỷ đồng, trở thành phim ăn khách nhất trong lịch sử tại thị trường Việt Nam vào thời điểm đó.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm