"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame"

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame"
HHT - Thứ khó giành giật nhất bây giờ không phải là trái tim của "crush", mà là vé suất chiếu sớm của "Avengers: Endgame".

Tối ngày 18/4, vé của "bom tấn lịch sử" Avengers: Endgame chính thức được mở bán tại các cụm rạp Việt Nam. Trước sức nóng của bộ phim, ai cũng biết không khí đặt vé sẽ vô cùng sôi nổi. Tuy nhiên, cảnh tượng người người, nhà nhà thi nhau giành vé vẫn khiến cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng.

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 1

Chỉ nửa tiếng sau khi mở bán, nhiều trang đặt vé đã rơi vào trạng thái đóng băng vì lượng người truy cập quá khủng. Nhiều fan than phiền rằng đặt vé Avengers: Endgame còn khó khăn hơn đăng kí tín chỉ ở Đại học. Không ít người cứ đến bước thanh toán lại bị "đá" ra khỏi trang, hoặc hệ thống báo vé đã bị mua mất. Người đã đặt được vé thì hoan hỉ, người chưa có gì thì "ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa".

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 2

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 3

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 4

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 5

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 6

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 7

Các teen ở gần rạp chiếu phim đã nhanh chân chạy ra mua trực tiếp, nhưng tình hình cũng không khả quan hơn là bao. Sau khoảng một tiếng bán vé, các suất chiếu ngày 25/4, 26/4 đã gần như kín chỗ, kể cả suất từ 11 giờ đêm đến 2 giờ sáng.

"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 8
Hàng người xếp hàng chờ mua vé tại một rạp chiếu phim ở Hà Nội. (Ảnh: Minh Đức).
"Kinh hoàng" fan Việt tranh nhau đặt vé "Avengers: Endgame" ảnh 9
Tình hình một phòng chiếu 3D IMAX sau 2 tiếng mở bán vé. 

Nhìn vào lượng đặt trước vé "khủng" như thế này, dễ dàng dự đoán Avengers: Endgame sẽ xác lập kỉ lục doanh thu mới. Trước đó, Avengers: Infinity War đã thu về 186 tỷ đồng, trở thành phim ăn khách nhất trong lịch sử tại thị trường Việt Nam vào thời điểm đó.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".