Kinh hoàng vòng đu quay khổng lồ chở 50 người rơi từ đỉnh cột cao 15 mét xuống đất ở Ấn Độ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vòng đu quay khổng lồ ở hội chợ tại Ấn Độ đã rơi từ độ cao 15,2 mét xuống mặt đất, trong khi trên đó đang có 50 người ngồi. Sự việc khiến tất cả mọi người ở hội chợ thất kinh, chạy tán loạn. Nhiều người đã bị thương.

Ở các hội chợ thường có nhiều trò chơi thú vị, thu hút cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, đôi khi chất lượng máy móc không tốt có thể dẫn tới những sự cố rất kinh khủng.

Mới đây, một tai nạn đã xảy ra với vòng đu quay khổng lồ ở Hội chợ Thương mại Mohali (Punjab, Ấn Độ): Vòng đu quay với 50 người đang chơi này đã gặp vấn đề gì đó và thay vì quay chậm dần rồi hạ dần độ cao, nó bỗng nhiên rơi thẳng xuống đất từ đỉnh một cây cột cao hơn 15 mét.

Tai nạn này khiến ít nhất 15 người bị thương, trong đó có 5 người được đưa vào bệnh viện do bị thương ở đầu và cổ, theo truyền thông địa phương.

Lưu ý: Video dưới đây có thể khiến một số người thấy không thoải mái, bạn hãy cân nhắc trước khi xem.

Nguồn: India Today.

Những người chứng kiến cho biết, điều khiến họ vô cùng bức xúc là những nhân viên phụ trách vận hành vòng đu quay ngay khi thấy tai nạn xảy ra thì đã lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường, trước khi cảnh sát tới. Ban tổ chức hội chợ cũng bỏ đi luôn.

Hội chợ này đúng ra còn kéo dài đến ngày 11/9, nhưng sau vụ tai nạn thì đã phải đóng cửa. Cảnh sát đang điều tra xem chuyện gì thực sự đã xảy ra, vòng đu quay có thể đã có lỗi gì, những người vận hành vòng đu quay có được phép dựng và cho vòng đu quay hoạt động hay không…

Kinh hoàng vòng đu quay khổng lồ chở 50 người rơi từ đỉnh cột cao 15 mét xuống đất ở Ấn Độ ảnh 1

Mọi người sợ hãi khi vòng đu quay khổng lồ rơi từ trên cao xuống đất. Ảnh: Newslions/ SWNS.

Cũng may là không có người nào thiệt mạng trong vụ tai nạn này, nhưng tất nhiên là những trẻ em chơi vòng đu quay hôm đó vẫn đang rất sợ hãi, hoảng loạn.

Kinh hoàng vòng đu quay khổng lồ chở 50 người rơi từ đỉnh cột cao 15 mét xuống đất ở Ấn Độ ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm