K.O (Uni5) lần đầu đóng phim học đường, vào vai học sinh cá biệt

K.O (Uni5) lần đầu đóng phim học đường, vào vai học sinh cá biệt
HHT - Dù chỉ mới phát sóng trailer, thế nhưng Cô Gái Đến Từ Bên Kia đã làm cho các fan phim học đường háo hức chờ đợi.

Sự góp mặt của hai diễn viên trẻ là K.O (nhóm Uni5) trong vai Đặng Quân và “Thiên thần bolero” Quỳnh Trang (trong vai Ngọc Linh) với 2 cá tính khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở tươi mới cho dự án phim học đường lần này.

Cô Gái Đến Từ Bên Kia là câu chuyện kể về mối lương duyên của cậu học trò cá biệt Đặng QuânNgọc Linh, một ma nữ 18 tuổi. Vì là một hồn ma nên điều tất nhiên sẽ không ai có thể nhìn thấy được Ngọc Linh, thế nhưng định mệnh lại sắp đặt cho Đặng Quân, cậu học trò điển trai nhưng quậy phá, lười biếng, là người duy nhất nhìn thấy cô. Cũng chính từ những tình tiết ấy, mà ngay trong trailer, khán giả đã nhận ra nhiều câu chuyện hài hước thú vị xen lẫn những rắc rối giữa Ngọc Linh, Đặng Quân và nhóm bạn cùng lớp.

K.O (Uni5) lần đầu đóng phim học đường, vào vai học sinh cá biệt ảnh 1

Đây là một dự án phim mà đạo diễn/nhạc sĩ Linh Lan - cái tên gây sốt cộng đồng mạng với các bộ phim như Mùa hạ mang tên em, Chị ơi… làm đạo diễn. Nữ đạo diễn được xem là một người “mát tay” khi luôn biết lắng nghe và chạm đến được cảm xúc của những bạn trẻ đang ở lứa tuổi thanh xuân đã từng trải qua.

K.O (Uni5) lần đầu đóng phim học đường, vào vai học sinh cá biệt ảnh 2

Với dự án lần này, đạo diễn cũng đã mang đến một hơi thở, một câu chuyện mới cho dự án Cô Gái Đến Từ Bên Kia, như như một món quà ý nghĩa dành tặng khán giả vào mùa tựu trường. 

Cô Gái Đến Từ Bên Kia sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 20h00 thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 07/9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm