Kỳ lạ chưa, IU không còn thấy hạnh phúc chỉ vì kiếm được quá nhiều tiền?

Kỳ lạ chưa, IU không còn thấy hạnh phúc chỉ vì kiếm được quá nhiều tiền?
HHT - Tuy còn rất trẻ nhưng IU đã là một nghệ sĩ nổi tiếng và có thu nhập khủng. Nhưng chính vì kiếm được quá nhiều tiền so với nhu cầu chi tiêu, IU bắt đầu bị mất đi cảm giác hạnh phúc về tiền bạc.

Trong một bài phỏng vấn, IU chia sẻ thật lòng rằng cô nàng đã có nhiều tiền hơn nhu cầu của bản thân, hay nói cách khác thì đã có đủ tiền để sống dư dả đến cuối đời. Chính vì thế, IU bắt đầu mất dần niềm vui, hạnh phúc liên quan đến tiền bạc. “Em đã từng nói chuyện nhiều với mẹ về tiền bạc. Em có nhiều tiền hơn ngày xưa, nhưng chi tiêu cũng vung tay hơn. Em bắt đầu cảm thấy tiền bạc không còn quan trọng như ngày xưa nữa”.

Kỳ lạ chưa, IU không còn thấy hạnh phúc chỉ vì kiếm được quá nhiều tiền? ảnh 1

IU lý giải “Đã có thời gian, em vô cùng hạnh phúc khi có được 100 nghìn won (khoảng 2 triệu đồng). Nhưng bây giờ dù có nhiều hơn con số đó, em cũng chẳng thấy vui như ngày xưa. Phải chăng việc có rất nhiều tiền đã lấy đi hạnh phúc của em rồi?”.

Thế nhưng không vì thế mà IU xem nhẹ giá trị của tiền “Em nghĩ tất cả mọi người sẽ có cuộc sống dễ chịu hơn, tìm thấy niềm vui hơn khi có tiền. Em cho rằng tiền bạc giúp cho mỗi người có thêm độc lập, thêm tự tin nên luôn động viên mọi người hãy cố gắng làm việc để có thu nhập xứng đáng và tận hưởng cuộc sống tốt hơn”.

Kỳ lạ chưa, IU không còn thấy hạnh phúc chỉ vì kiếm được quá nhiều tiền? ảnh 2

IU cũng nhận ra mối liên hệ giữa cho và nhận: “Em nhận ra rằng khi bạn muốn có một thứ gì đó, bạn sẽ phải chấp nhận đánh mất một thứ khác chứ ta không thể có tất cả. Nhưng nếu ta mang cho đi nhiều hơn, khi ấy cuộc sống cũng tặng lại ta nhiều điều ý nghĩa chứ ta chẳng mất gì cả. Vì thế, em đang lên kế hoạch cho một cuộc sống cho đi thật nhiều, để đền đáp lại những gì em đã nhận được”. Xem ra dù còn trẻ, nhưng IU đã có suy nghĩ vô cùng chín chắn rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Khi các nàng hậu mặc váy khoe lưng thon, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh có màn đụng đồ thú vị
Khi các nàng hậu mặc váy khoe lưng thon, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh có màn đụng đồ thú vị
HHT - Mặc dù mùa Hè còn chưa chính thức bắt đầu, nhưng những ngày qua, một số nàng hậu đình đám của showbiz Việt đã có màn khoe lưng thon với những thiết kế vô cùng đẹp mắt. Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh thậm chí còn có màn đụng đồ thú vị chỉ cách nhau có 1 ngày.

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.