Kỳ lạ chưa, IU không còn thấy hạnh phúc chỉ vì kiếm được quá nhiều tiền?

Kỳ lạ chưa, IU không còn thấy hạnh phúc chỉ vì kiếm được quá nhiều tiền?
HHT - Tuy còn rất trẻ nhưng IU đã là một nghệ sĩ nổi tiếng và có thu nhập khủng. Nhưng chính vì kiếm được quá nhiều tiền so với nhu cầu chi tiêu, IU bắt đầu bị mất đi cảm giác hạnh phúc về tiền bạc.

Trong một bài phỏng vấn, IU chia sẻ thật lòng rằng cô nàng đã có nhiều tiền hơn nhu cầu của bản thân, hay nói cách khác thì đã có đủ tiền để sống dư dả đến cuối đời. Chính vì thế, IU bắt đầu mất dần niềm vui, hạnh phúc liên quan đến tiền bạc. “Em đã từng nói chuyện nhiều với mẹ về tiền bạc. Em có nhiều tiền hơn ngày xưa, nhưng chi tiêu cũng vung tay hơn. Em bắt đầu cảm thấy tiền bạc không còn quan trọng như ngày xưa nữa”.

Kỳ lạ chưa, IU không còn thấy hạnh phúc chỉ vì kiếm được quá nhiều tiền? ảnh 1

IU lý giải “Đã có thời gian, em vô cùng hạnh phúc khi có được 100 nghìn won (khoảng 2 triệu đồng). Nhưng bây giờ dù có nhiều hơn con số đó, em cũng chẳng thấy vui như ngày xưa. Phải chăng việc có rất nhiều tiền đã lấy đi hạnh phúc của em rồi?”.

Thế nhưng không vì thế mà IU xem nhẹ giá trị của tiền “Em nghĩ tất cả mọi người sẽ có cuộc sống dễ chịu hơn, tìm thấy niềm vui hơn khi có tiền. Em cho rằng tiền bạc giúp cho mỗi người có thêm độc lập, thêm tự tin nên luôn động viên mọi người hãy cố gắng làm việc để có thu nhập xứng đáng và tận hưởng cuộc sống tốt hơn”.

Kỳ lạ chưa, IU không còn thấy hạnh phúc chỉ vì kiếm được quá nhiều tiền? ảnh 2

IU cũng nhận ra mối liên hệ giữa cho và nhận: “Em nhận ra rằng khi bạn muốn có một thứ gì đó, bạn sẽ phải chấp nhận đánh mất một thứ khác chứ ta không thể có tất cả. Nhưng nếu ta mang cho đi nhiều hơn, khi ấy cuộc sống cũng tặng lại ta nhiều điều ý nghĩa chứ ta chẳng mất gì cả. Vì thế, em đang lên kế hoạch cho một cuộc sống cho đi thật nhiều, để đền đáp lại những gì em đã nhận được”. Xem ra dù còn trẻ, nhưng IU đã có suy nghĩ vô cùng chín chắn rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm