Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận thứ Hai là ngày tệ nhất tuần, ngày nào là “đáng yêu” nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tương tự với ý kiến của nhiều người, Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đã chính thức công nhận thứ Hai là ngày tệ nhất, bị ghét nhất trong tuần. Vậy ngày nào được yêu thích nhất và dân mạng phản ứng ra sao?

Hầu hết mọi người đi làm theo giờ giấc bình thường có lẽ đều ghét ngày thứ Hai nhất, vì sau một cuối tuần thoải mái, rõ ràng việc quay lại đi làm chẳng tạo cảm giác hào hứng gì.

Có lẽ Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness cũng nghĩ vậy, nên mới đây, trên trang mạng xã hội của mình, họ viết: “Chúng tôi chính thức trao cho ngày thứ Hai kỷ lục là ngày tệ nhất trong tuần”. Họ giải thích rằng qua những lần thăm dò ý kiến thì đa số mọi người đều thấy ngày thứ Hai tạo cảm giác rằng nó “dài đằng đẵng và vô cùng buồn chán”.

Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận thứ Hai là ngày tệ nhất tuần, ngày nào là “đáng yêu” nhất? ảnh 1

Thứ Hai chính thức trở thành "ngày tệ nhất trong tuần". Ảnh: India Times.

Bằng chứng của việc “ngày thứ Hai bị ghét nhất tuần” thì có ngay sau đó: Hàng trăm nghìn người đã lập tức bấm “thích” thông báo của Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness và nó được chia sẻ gần 100.000 lượt. Netizen viết những bình luận như:

“Tôi xin nghỉ làm vào ngày thứ Hai chính vì lý do này đây”.

“Sao đến tận bây giờ mới trao kỷ lục này cho ngày thứ Hai chứ?”.

“Chúng ta nên lấy ý kiến đề nghị cấm đi làm vào ngày thứ Hai vì nó bị ghét đến thế cơ mà”.

Ngoài ra, cũng có những người đặt câu hỏi rằng, vậy ngày nào là ngày được ưa thích nhất trong tuần. Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness sau đó đã trả lời: “Có lẽ thứ Sáu là ngày đáng yêu nhất trong tuần”.

Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận thứ Hai là ngày tệ nhất tuần, ngày nào là “đáng yêu” nhất? ảnh 2

Thứ Sáu là ngày được yêu thích nhất trong tuần. Ảnh: WFMK.

Mặc dù cũng nhiều người nhất trí rằng họ thích thứ Sáu thật vì trước mắt là 2 ngày nghỉ cuối tuần, nhưng cũng có những người phản đối vì họ phải đi làm cả thứ Bảy nên thứ Sáu đối với họ cũng chẳng có gì thú vị cả.

Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận thứ Hai là ngày tệ nhất tuần, ngày nào là “đáng yêu” nhất? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.