Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận thứ Hai là ngày tệ nhất tuần, ngày nào là “đáng yêu” nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tương tự với ý kiến của nhiều người, Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đã chính thức công nhận thứ Hai là ngày tệ nhất, bị ghét nhất trong tuần. Vậy ngày nào được yêu thích nhất và dân mạng phản ứng ra sao?

Hầu hết mọi người đi làm theo giờ giấc bình thường có lẽ đều ghét ngày thứ Hai nhất, vì sau một cuối tuần thoải mái, rõ ràng việc quay lại đi làm chẳng tạo cảm giác hào hứng gì.

Có lẽ Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness cũng nghĩ vậy, nên mới đây, trên trang mạng xã hội của mình, họ viết: “Chúng tôi chính thức trao cho ngày thứ Hai kỷ lục là ngày tệ nhất trong tuần”. Họ giải thích rằng qua những lần thăm dò ý kiến thì đa số mọi người đều thấy ngày thứ Hai tạo cảm giác rằng nó “dài đằng đẵng và vô cùng buồn chán”.

Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận thứ Hai là ngày tệ nhất tuần, ngày nào là “đáng yêu” nhất? ảnh 1

Thứ Hai chính thức trở thành "ngày tệ nhất trong tuần". Ảnh: India Times.

Bằng chứng của việc “ngày thứ Hai bị ghét nhất tuần” thì có ngay sau đó: Hàng trăm nghìn người đã lập tức bấm “thích” thông báo của Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness và nó được chia sẻ gần 100.000 lượt. Netizen viết những bình luận như:

“Tôi xin nghỉ làm vào ngày thứ Hai chính vì lý do này đây”.

“Sao đến tận bây giờ mới trao kỷ lục này cho ngày thứ Hai chứ?”.

“Chúng ta nên lấy ý kiến đề nghị cấm đi làm vào ngày thứ Hai vì nó bị ghét đến thế cơ mà”.

Ngoài ra, cũng có những người đặt câu hỏi rằng, vậy ngày nào là ngày được ưa thích nhất trong tuần. Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness sau đó đã trả lời: “Có lẽ thứ Sáu là ngày đáng yêu nhất trong tuần”.

Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận thứ Hai là ngày tệ nhất tuần, ngày nào là “đáng yêu” nhất? ảnh 2

Thứ Sáu là ngày được yêu thích nhất trong tuần. Ảnh: WFMK.

Mặc dù cũng nhiều người nhất trí rằng họ thích thứ Sáu thật vì trước mắt là 2 ngày nghỉ cuối tuần, nhưng cũng có những người phản đối vì họ phải đi làm cả thứ Bảy nên thứ Sáu đối với họ cũng chẳng có gì thú vị cả.

Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận thứ Hai là ngày tệ nhất tuần, ngày nào là “đáng yêu” nhất? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.