Kyliegh Curran: Đóng cảnh sợ hãi khóc lóc trong phim kinh dị “Doctor Sleep” rất thú vị

Kyliegh Curran: Đóng cảnh sợ hãi khóc lóc trong phim kinh dị “Doctor Sleep” rất thú vị
HHT - Là diễn viên nhí duy nhất của bom tấn kinh dị Doctor Sleep nhưng lại nhận vai quan trọng nhất, Kyliegh Curran nghĩ gì về bộ phim này?

Quá trình thử vai rồi trúng tuyển phim Doctor Sleep đã diễn ra như thế nào vậy?

Kyliegh Curran: Buổi thử vai đầu tiên đã diễn ra khá nhanh chóng. Cháu trở về từ trại hè và ngay lập tức đã thực hiện đoạn phim diễn thử để gửi tới các nhà sản xuất. Cháu đã không tự tin lắm, nhưng rồi cũng đã được họ liên lạc lại. Sau đó, cháu đã dành hai ngày để tìm hiểu về nhân vật Abra cùng với giáo viên dạy diễn xuất của mình. Mọi thứ khá mơ hồ vì cháu không biết gì về bộ phim. Rồi cháu được đóng thử với chú Ewan dù lúc đầu cháu cũng chẳng hề biết chú ấy là ai nữa.

Kyliegh Curran: Đóng cảnh sợ hãi khóc lóc trong phim kinh dị “Doctor Sleep” rất thú vị ảnh 1

Cháu rất lo lắng và sợ rằng mình sẽ không làm tốt. Nhưng khi bước chân vào căn phòng với mọi người, cháu cảm thấy hoàn toàn thoải mái và tự tin với những gì mình làm. Một vài ngày sau đó, khi đang ngồi trong lớp học, cô giáo đã thông báo với cháu rằng mẹ cháu đang chờ ngoài cửa lớp. Cháu bước ra và bà nói rằng cháu đã nhận được vai diễn. Cháu và mẹ chỉ dám hét lên khe khẽ mà thôi.

Nhân vật Abra của cháu có gì thú vị?

Kyliegh Curran: Đó là một cô bé mạnh mẽ và ngây thơ với trái tim nhân hậu. Abra đã hi sinh cả cuộc sống của mình cho những người mà thậm chí mình chẳng hề quen biết. Đó là một cô gái cởi mở và không muốn che dấu khả năng thấu thị (nhìn thấy linh hồn). Abra sẵn sàng tận dụng khả năng đó để cứu giúp mọi người. Cô bé không coi đó là một thứ năng lực hay một gánh nặng.

Kyliegh Curran: Đóng cảnh sợ hãi khóc lóc trong phim kinh dị “Doctor Sleep” rất thú vị ảnh 2

Một câu hỏi có vẻ buồn cười, nhưng tại sao nhân vật này được gọi là Abra?

Kyliegh Curran: Cháu cho rằng cha mẹ của Abra đã đặt cho cô ấy cái tên này, vì pháp thuật mà cô bé sở hữu… Abracadabra!

Khả năng thấu thị của Abra thực sự rất mạnh. Vì sao lại thế?

Kyliegh Curran: Như nhân vật phản diện trong phim có nói, khi trẻ em càng lớn lên thì sẽ nhìn thấy nhiều thứ hơn, và cũng vì thế mà cái nhìn không còn thuần khiết nữa. Abra còn trẻ, trong sáng và khả năng thấu thị còn rất mạnh mẽ. Cháu cho rằng nhờ đó, Abra có thể sử dụng và kiểm soát năng lực ngoại cảm của mình tốt hơn người trưởng thành.

Vậy đâu là cảnh quay khó nhất đối với cháu trong bộ phim này? Và cả cảnh thú vị nhất nữa?

Kyliegh Curran: Cảnh thú vị nhất chính là những cảnh mà cháu phải gào thét hay khóc lóc. Thật thú vị khi được thực hiện những phân cảnh đó. Còn cảnh đáng sợ nhất có lẽ đã diễn ra tại khách sạn Overlook. Nó thật sự rùng rợn và mọi người đã hoàn thành rất tốt công việc của mình.

Kyliegh Curran: Đóng cảnh sợ hãi khóc lóc trong phim kinh dị “Doctor Sleep” rất thú vị ảnh 3

Doctor Sleep: Ký Ức Kinh Hoàng là phần hậu truyện của một trong những bộ phim kinh dị xuất sắc nhất mọi thời đại The Shining. Phim lấy bối cảnh sau sự kiện “The Shining”, cậu bé Danny cùng mẹ chạy trốn khỏi người cha điên loạn và khách sạn ma ám mang tên Overlook. Giờ đây khi đã trưởng thành, Danny vẫn bị ám ảnh bởi những ký ức xưa cũ. Khả năng ngoại cảm còn sót lại giúp Danny có thể an ủi những người sắp chết, những linh hồn sắp lìa bỏ cõi đời, giúp họ có thể chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng, ra đi thật thanh thản. Cũng vì thế, cậu được mệnh danh là “Doctor Sleep”. 

Nhưng Danny không phải là người duy nhất có khả năng (được gọi là Shining) này. Những người như cậu trở thành mục tiêu săn đuổi của một hội cuồng tín, bắt cóc và giết hẹn Shining nhằm kiếm tìm sự bất tử. Để bảo vệ cô bé Abra là một The Shining cực mạnh, Danny trở lại khách sạn Overlook, đương đầu với nỗi sợ và quá khứ đầy ám ảnh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.