Kyulkyung (PRISTIN), đóa hồng nhung chưa từng nghĩ mình đẹp

Kyulkyung (PRISTIN), đóa hồng nhung chưa từng nghĩ mình đẹp
HHT - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đóa hồng nhà Pledis đã khiến công chúng bối rối khi thổ lộ rằng đã có lúc cô không nghĩ là mình đẹp.

Kyulkyung là thành viên người Trung Quốc của nhóm nhạc nữ PRISTIN dưới trướng công ty Pledis. Người hâm mộ vẫn thường đùa rằng chiêu mộ thực tập sinh là công việc hiếm hoi mà Pledis thực sự làm nghiêm túc. Bằng chứng là “gà” nhà công ty luôn được đánh giá cao không chỉ về tài năng mà còn ở khoản nhan sắc, Kyulkyung là một ví dụ điển hình. Trong một rừng các mỹ nhân Kpop, vẻ đẹp của Kyulkyung (PRISTIN) được nhận xét là nổi trội và có nét riêng biệt rất thu hút.

Kyulkyung (PRISTIN), đóa hồng nhung chưa từng nghĩ mình đẹp ảnh 1

Mới đây, khi những hình ảnh Kyulkyung diện trang phục cổ trang Trung Quốc được đăng tải trên Weibo, công chúng đã không tiếc lời miêu tả cô nàng bằng những mỹ từ như “tiên nữ”, “không phải người phàm”, “đóa hồng đẹp nhất trong vườn hồng”,...

Kyulkyung (PRISTIN), đóa hồng nhung chưa từng nghĩ mình đẹp ảnh 2
Kyulkyung (PRISTIN), đóa hồng nhung chưa từng nghĩ mình đẹp ảnh 3

Tuy nhiên, bất ngờ rằng trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí STAR1 của Hàn Quốc, Kyulkyung đã thổ lộ rằng trước khi tham gia cuộc thi Produce 101 mùa một, cô nàng chưa từng nghĩ mình có nhan sắc nổi bật. “Em chưa từng nghĩ mình đẹp cho tới khi em tham gia chương trình. Xung quanh em có rất nhiều người thu hút, nên khi được khen ngợi về ngoại hình, em đã rất ngại”.

Kyulkyung (PRISTIN), đóa hồng nhung chưa từng nghĩ mình đẹp ảnh 4

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Kyulkyung đã chia sẻ về cuộc sống của một thực tập sinh nước ngoài tại Hàn Quốc và cách nữ thần tượng “chinh phục” tiếng Hàn bằng việc theo học tại một trường cấp ba tại xứ sở kim chi. Kyulkyung được mọi người xung quanh nhận xét là học tiếng Hàn rất nhanh, thậm chí khi tham gia vào các chương trình truyền hình, nhiều khán giả đã lầm tưởng cô nàng là người Hàn thực thụ.

Không chỉ tỏa sáng về ngoại hình, thành viên PRISTIN còn chinh phục khán giả bằng thực lực và tính cách vui vẻ, tốt bụng. Cô nàng có thể làm tốt cả ở khoản hát hò, vũ đạo và chơi được một số nhạc cụ Trung Hoa truyền thống. Kyulkyung từng ra mắt cùng nhóm nhạc I.O.I với nghệ danh Pinky sau chương trình Produce 101 mùa một. Vừa qua, cô nàng cũng xuất hiện trong chương trình Idol Produce của Trung Quốc với tư cách cố vấn thực tập sinh.

Kyulkyung (PRISTIN), đóa hồng nhung chưa từng nghĩ mình đẹp ảnh 5

Trong tương lai, đóa hồng nhà Pledis mong rằng mình sẽ được khán giả biết đến nhiều hơn với tư cách là một ca sĩ có thực lực. Đàn chị Nana (After School) cùng công ty và thành viên f(x) Krystal là hai hình mẫu lý tưởng mà Kyulkyung muốn hướng tới.  

Kyulkyung (PRISTIN), đóa hồng nhung chưa từng nghĩ mình đẹp ảnh 6

Hãy ủng hộ cô gái xinh đẹp và tài năng này thật nhiều nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm