Là ca sĩ thần tượng, nhưng Seulgi từng cho rằng mình tệ nhất là hát và nhảy

Là ca sĩ thần tượng, nhưng Seulgi từng cho rằng mình tệ nhất là hát và nhảy
HHT - Seulgi (Red Velvet) biết làm sao khi chọn nghề ca sĩ mà lại sợ đứng trên sân khấu, hát không nổi?

Trong show thực tế Sister Secret, Seulgi từng kể rằng khi mới gia nhập công ty SM Ent, cô đã rất tự ti vì thấy các thực tập sinh khác quá tài năng nổi bật. Seulgi đã nghĩ đến chuyện bỏ cuộc vì cho rằng mình kiểu gì cũng thất bại.

Là ca sĩ thần tượng, nhưng Seulgi từng cho rằng mình tệ nhất là hát và nhảy ảnh 1

Khi được “chị gái” Sunmi hỏi nhiều hơn về quãng thời gian khó khăn ấy, Seulgi chia sẻ “Em phải cố gắng mỗi ngày, nhưng vẫn muốn tránh gặp mọi người vì xấu hổ. Em chẳng biết mình là ai nữa”. Seulgi thậm chí còn cho rằng mình kém nhất hai khoản hát và nhảy - vốn là tiêu chí quan trọng nhất của một ca sĩ thần tượng.

Là ca sĩ thần tượng, nhưng Seulgi từng cho rằng mình tệ nhất là hát và nhảy ảnh 2

Seulgi được chọn vào công ty SM Ent vì giọng hát hay, nhưng lại trải qua căng thẳng đến mức không thể hát. Mỗi khi nghe thấy thực tập sinh khác khoe giọng, Seulgi lại lo lắng run rẩy đến mức không thể cất lời. Seulgi không dám để người khác nghe thấy giọng hát của mình, nên chỉ dám tập luyện khi đêm khuya và phòng tập không còn ai nữa. Kết quả là Seulgi đã xin chuyển sang đội nhảy xem mọi chuyện có đỡ tệ hơn không.

Là ca sĩ thần tượng, nhưng Seulgi từng cho rằng mình tệ nhất là hát và nhảy ảnh 3

Seulgi đã thực sự nản lòng, vì làm sao cô có thể trở thành ca sĩ khi hát không nổi và nghĩ đến sân khấu đã thấy sợ hãi. Nhưng Seulgi đã luôn mơ ước được làm ca sĩ, và cũng chẳng muốn theo đuổi một công việc khác, nên chỉ có cách duy nhất là vượt qua nỗi sợ mà thôi. Vậy là cô quyết định cố gắng bước ra khỏi tổ kén, dù vụng về hay run rẩy cũng phải tập hát tập nhảy, để chứng tỏ mình có thể làm được.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.