Là ca sĩ thần tượng, nhưng Seulgi từng cho rằng mình tệ nhất là hát và nhảy

Là ca sĩ thần tượng, nhưng Seulgi từng cho rằng mình tệ nhất là hát và nhảy
HHT - Seulgi (Red Velvet) biết làm sao khi chọn nghề ca sĩ mà lại sợ đứng trên sân khấu, hát không nổi?

Trong show thực tế Sister Secret, Seulgi từng kể rằng khi mới gia nhập công ty SM Ent, cô đã rất tự ti vì thấy các thực tập sinh khác quá tài năng nổi bật. Seulgi đã nghĩ đến chuyện bỏ cuộc vì cho rằng mình kiểu gì cũng thất bại.

Là ca sĩ thần tượng, nhưng Seulgi từng cho rằng mình tệ nhất là hát và nhảy ảnh 1

Khi được “chị gái” Sunmi hỏi nhiều hơn về quãng thời gian khó khăn ấy, Seulgi chia sẻ “Em phải cố gắng mỗi ngày, nhưng vẫn muốn tránh gặp mọi người vì xấu hổ. Em chẳng biết mình là ai nữa”. Seulgi thậm chí còn cho rằng mình kém nhất hai khoản hát và nhảy - vốn là tiêu chí quan trọng nhất của một ca sĩ thần tượng.

Là ca sĩ thần tượng, nhưng Seulgi từng cho rằng mình tệ nhất là hát và nhảy ảnh 2

Seulgi được chọn vào công ty SM Ent vì giọng hát hay, nhưng lại trải qua căng thẳng đến mức không thể hát. Mỗi khi nghe thấy thực tập sinh khác khoe giọng, Seulgi lại lo lắng run rẩy đến mức không thể cất lời. Seulgi không dám để người khác nghe thấy giọng hát của mình, nên chỉ dám tập luyện khi đêm khuya và phòng tập không còn ai nữa. Kết quả là Seulgi đã xin chuyển sang đội nhảy xem mọi chuyện có đỡ tệ hơn không.

Là ca sĩ thần tượng, nhưng Seulgi từng cho rằng mình tệ nhất là hát và nhảy ảnh 3

Seulgi đã thực sự nản lòng, vì làm sao cô có thể trở thành ca sĩ khi hát không nổi và nghĩ đến sân khấu đã thấy sợ hãi. Nhưng Seulgi đã luôn mơ ước được làm ca sĩ, và cũng chẳng muốn theo đuổi một công việc khác, nên chỉ có cách duy nhất là vượt qua nỗi sợ mà thôi. Vậy là cô quyết định cố gắng bước ra khỏi tổ kén, dù vụng về hay run rẩy cũng phải tập hát tập nhảy, để chứng tỏ mình có thể làm được.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.