Lạ chưa, BLACKPINK gửi quà xin lỗi fan vì một trục trặc không do nhóm gây ra

Lạ chưa, BLACKPINK gửi quà xin lỗi fan vì một trục trặc không do nhóm gây ra
HHT - Thật muốn tan chảy trước sự ngọt ngào chu đáo của BLACKPINK mà.

Cách đây vài ngày, các fan của BLACKPINK hết sức bực bội khi tham gia một sự kiện có nhóm biểu diễn. Khi BLACKPINK đang hát dở dang thì nhân viên ban tổ chức bất ngờ chạy lên sân khấu tắt nhạc, mời các cô gái đi vào trong hậu trường, để lại khán giả ngơ ngạc.

Lạ chưa, BLACKPINK gửi quà xin lỗi fan vì một trục trặc không do nhóm gây ra ảnh 1

Sau sự cố này, BLACKPINK hết sức áy náy và tìm cách xin lỗi các fan. Trong buổi ghi hình một chương trình ca nhạc diễn ra sau đó, BLACKPINK đã chuẩn bị hàng trăm hộp kem ăn màu hồng có dán tấm sticker xinh xắn #DduduDdudu Ice Cream trên nắp và gửi tặng tới các fan đến cổ vũ mình.

Lạ chưa, BLACKPINK gửi quà xin lỗi fan vì một trục trặc không do nhóm gây ra ảnh 2

Được biết đây là món quà thay cho lời xin lỗi của BLACKPINK, khi đã không hoàn thành tiết mục của mình trong buổi diễn hôm trước. Khi biết chuyện này, các cư dân mạng đã khen ngợi BLACKPINK hết lời. Vì rõ ràng sự cố đó là lỗi của ban tổ chức, các cô gái cũng là nạn nhân. Thế nhưng BLACKPINK vẫn chơi rất đẹp, chủ động nhận lỗi về mình và tìm cách đền bù cho khán giả.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm