Lạ chưa kìa, cư dân mạng mừng húm nghe tin Lee Kaeun rời công ty Pledis

Lạ chưa kìa, cư dân mạng mừng húm nghe tin Lee Kaeun rời công ty Pledis
HHT - Thường thì các cuộc chia tay ở K-Pop luôn mang lại cảm giác tiếc nuối, nhưng việc Lee Kaeun tạm biệt công ty Pledis lại khiến khán giả hân hoan chúc mừng cô ca sĩ.

Mới đây, công ty Pledis Ent vừa thông báo rằng Lee Kaeun không tái ký hợp đồng và sẽ sớm rời khỏi công ty để tìm kiếm mái nhà mới. Lý do khiến hai bên chia tay là không tìm được tiếng nói chung về sự nghiệp tương lai của Lee Kaeun. Khi nghe tin này, ai cũng cho rằng Kaeun đã quyết định đúng, thậm chí cô nên rời Pledis Ent sớm hơn là đằng khác. Cả thanh xuân ở với Pledis, thứ mà cô gái này nhận được chỉ là những tháng ngày chờ đợi dài đằng đẵng.

Lạ chưa kìa, cư dân mạng mừng húm nghe tin Lee Kaeun rời công ty Pledis ảnh 1

Lee Kaeun là thành viên đến sau của nhóm After School, debut từ năm 2012. Nhưng chưa kịp tạo được nhiều dấu ấn, thì After School bị ngưng hoạt động khiến Lee Kaeun cũng phải ngồi yên, không được trở lại sân khấu dù rất muốn. Không thể để thời gian trôi qua lãng phí, năm ngoái Kaeun đã quyết định thử sức trong show sống còn Produce 48, với hy vọng tìm kiếm cơ hội debut thứ hai. Tiếc rằng cô không lọt vào đội hình chiến thắng, nên cơ hội comeback vẫn là 0.

Lạ chưa kìa, cư dân mạng mừng húm nghe tin Lee Kaeun rời công ty Pledis ảnh 2

Sau Produce 48, Lee Kaeun tiếp tục bị công ty Pledis bỏ quên nên đến khi hết hạn hợp đồng, cô quyết định rời khỏi đây. Lựa chọn này của Kaeun được khen là đúng đắn, vì nếu có ở lại cũng chẳng có manh mối nào cho thấy Kaeun được đi hát trở lại. Thêm vào đó, Pledis là công ty có truyền thống bỏ rơi các nghệ sĩ của họ, nhóm nhạc đang hoạt động trơn tru cũng có thể bị đóng băng bất ngờ. Sau After School, đến lượt nhóm Pristin dù mới debut được hai năm, sự nghiệp đang thuận lợi thì cũng bị công ty ép phải tan rã.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm