Lạ chưa kìa, Umji (GFriend) bỗng dưng được yêu nhờ trách móc fan giữa chỗ đông người

Lạ chưa kìa, Umji (GFriend) bỗng dưng được yêu nhờ trách móc fan giữa chỗ đông người
HHT - Mắng fan mà dễ thương như Umji (GFriend) thì fan nào cũng muốn được idol mắng mất thôi.

Mỗi lần ghi hình đại hội thể thao thần tượng (ISAC) luôn là sự kiện được các idol lẫn fan chờ đón. Bởi đây chính là dịp để hai bên có dịp tương tác nhiều hơn, bày tỏ tình cảm với nhau nhiều hơn.

Các fan chẳng ngại ngồi từ sáng sớm đến đêm khuya, kiên nhẫn chờ đến lúc idol ra thi đấu để cổ vũ nhiệt tình. Các idol cũng sẵn sàng chuẩn bị đồ ăn mời các fan, để mọi người có sức bám trụ đến hết chương trình. Trong mùa thi đấu ISAC 2018, các cô gái GFriend cũng rất chu đáo chuẩn bị các phần ăn cho fan của mình.

Lạ chưa kìa, Umji (GFriend) bỗng dưng được yêu nhờ trách móc fan giữa chỗ đông người ảnh 1

Thế nhưng sự cố bất ngờ đã xảy ra. Khi đang chia đồ ăn, thì Umji phát hiện ra thức ăn thì còn mà gói sốt cà chua đã hết, chứng tỏ có một fan đã cầm tới hai gói. Ngay lập tức, Umji bước tới trước khu vực fan của nhóm đang ngồi, vặn hỏi với biểu cảm vô cùng dễ thương “Bạn nào đã lấy tới hai gói sốt vậy? Hãy tự thú đi nào”.

Lạ chưa kìa, Umji (GFriend) bỗng dưng được yêu nhờ trách móc fan giữa chỗ đông người ảnh 2

Có lẽ vì thấy Umji nhăn nhó mà đáng yêu hết sức, nên thủ phạm đã quyết định giơ cao tay, thú nhận tội lỗi của mình. Sau đó, có một khán giả đã thắc mắc trên trang fan café chính thức của GFriend rằng “Chẳng nhẽ lấy hai gói sốt cà chua lại là chuyện xấu đến thế sao?”. Umji đã trả lời rất hợp tình hợp lý “Bình thường thì bạn có thể lấy hai gói sốt. Nhưng ở đây, bạn làm thế sẽ khiến một người không còn sốt để ăn, và điều đó không hay chút nào”.

Lạ chưa kìa, Umji (GFriend) bỗng dưng được yêu nhờ trách móc fan giữa chỗ đông người ảnh 3

Cách Umji đi tìm thủ phạm lấy hai gói sốt đã dễ thương, nhưng chính câu trả lời thông minh mà chí tình của cô mới khiến khán giả không ngừng khen ngợi. Umji đã từng bị chê là nữ idol kém xinh nhất K-Pop, từng bị la ó nhưng nhờ tính cách thân thiện vui vẻ của mình, Umji đang ngày càng được yêu mến hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm