Lạ chưa, Seulgi (Red Velvet) bỗng dưng có bạn trai chỉ vì một tấm ảnh

Lạ chưa, Seulgi (Red Velvet) bỗng dưng có bạn trai chỉ vì một tấm ảnh
HHT - Chỉ từ một tấm ảnh thôi, cư dân mạng đã viết nên chuyện tình cổ tích giữa Seulgi (Red Velvet) và Julien Kang.

Seulgi vừa tham gia ghi hình chương trình thực tế Law of the Jungle tại Mexico, và nhanh chóng kết thân với các người chơi khác trong show này, trong đó có nam diễn viên – người mẫu Julien Kang.

Lạ chưa, Seulgi (Red Velvet) bỗng dưng có bạn trai chỉ vì một tấm ảnh ảnh 1

Mới đây, Julien Kang vừa đăng trên tài khoản Instagram cá nhân một loạt hình chụp cả đội Law of the Jungle cùng đi ăn tối với nhau. Và các cư dân mạng nhanh chóng phát hiện thấy một chi tiết kỳ lạ. Đó là SeulgiJulien lại ngồi cạnh nhau. Thậm chí nhiều fan còn cho rằng Seulgi có vẻ đang nghiêng về phía Julien Kang đầy tình cảm.

Lạ chưa, Seulgi (Red Velvet) bỗng dưng có bạn trai chỉ vì một tấm ảnh ảnh 2

Chưa kể Julien Kang cũng đã từng đăng tải ảnh chụp riêng với Seulgi và sau đó lại xóa đi, càng khiến cư dân mạng cho rằng giữa hai nghệ sĩ có tình cảm đặc biệt với nhau. Trong khi nhiều “thám tử mạng” tin rằng đây là dấu hiệu hẹn hò thì đa số khán giả lại cho rằng giữa Julien Kang Seulgi chỉ đơn thuần là đồng nghiệp với nhau. Ngồi cạnh nhau trong một bữa ăn đông người chẳng nói lên điều gì cả.

Lạ chưa, Seulgi (Red Velvet) bỗng dưng có bạn trai chỉ vì một tấm ảnh ảnh 3

Cuối cùng, một fan đã quyết định hỏi thẳng Julien Kang qua tài khoản Instagram của nam diễn viên này. Và Julien Kang đã thẳng thắn trả lời “Không có chuyện hẹn hò với Seulgi đâu. Cô ấy giống như em gái của tôi thôi mà”. Vậy là các fan không còn phải thắc mắc đồn đoán gì về chuyện tình cảm của Seulgi nữa nhé.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm