Lã Thanh Huyền hé lộ tạo hình phim mới, khán giả gọi tên Tuệ Lâm (Tình yêu và tham vọng)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều người cho rằng tạo hình của Lã Thanh Huyền trong phim mới "Về Chung Một Nhà" nhìn khá giống với vai diễn trước đó của cô là Tuệ Lâm (Tình Yêu & Tham Vọng). Nguyên do vì đâu?
Lã Thanh Huyền hé lộ tạo hình phim mới, khán giả gọi tên Tuệ Lâm (Tình yêu và tham vọng) ảnh 1

Trên trang cá nhân, Lã Thanh Huyền đã xả kho ảnh hậu trường quay phim mới Về Chung Một Nhà. Cô sẽ đóng cặp với Việt Anh, đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi sau phim Tình Yêu Không Hẹn Trước cách đây tới 9 năm.

Lã Thanh Huyền hé lộ tạo hình phim mới, khán giả gọi tên Tuệ Lâm (Tình yêu và tham vọng) ảnh 2

Lã Thanh Huyền cũng có nhiều khoảnh khắc chụp chung với Quỳnh Nga và có thể thấy tạo hình của hai diễn viên có sự trái ngược không hề nhẹ. Nếu như Lã Thanh Huyền dịu dàng, yểu điệu thì Quỳnh Nga lại cá tính, bụi bặm.

Lã Thanh Huyền hé lộ tạo hình phim mới, khán giả gọi tên Tuệ Lâm (Tình yêu và tham vọng) ảnh 3
Lã Thanh Huyền hé lộ tạo hình phim mới, khán giả gọi tên Tuệ Lâm (Tình yêu và tham vọng) ảnh 4

Dựa vào tạo hình mà Lã Thanh Huyền tung ra thì dường như cô vào vai một quý cô thành đạt, giàu có với những set đồ thời thượng, sang chảnh. Nữ diễn viên rất chuộng những bộ vest có màu sắc rực rỡ, đủ lịch sự mà không cứng nhắc khi đến công sở.

Lã Thanh Huyền hé lộ tạo hình phim mới, khán giả gọi tên Tuệ Lâm (Tình yêu và tham vọng) ảnh 5

Tuy nhiên, cư dân mạng lại nhanh chóng liên tưởng đến vai diễn của Lã Thanh Huyền trong phim Tình Yêu & Tham Vọng. Quả thực phong cách ăn mặc lẫn gu trang điểm của hai nhân vật mà Lã Thanh Huyền đóng nhìn rất giống nhau.

Lã Thanh Huyền hé lộ tạo hình phim mới, khán giả gọi tên Tuệ Lâm (Tình yêu và tham vọng) ảnh 6
Lã Thanh Huyền hé lộ tạo hình phim mới, khán giả gọi tên Tuệ Lâm (Tình yêu và tham vọng) ảnh 7

Lã Thanh Huyền từng ghi điểm ở Tình Yêu & Tham Vọng nhờ khoản đầu tư lớn cho trang phục, mua sắm rất nhiều trang phục, phụ kiện hàng hiệu để nhân vật Tuệ Lâm có diện mạo đúng chuẩn tiểu thư nhà giàu kiếm phó giám đốc tập đoàn lớn.

Lã Thanh Huyền hé lộ tạo hình phim mới, khán giả gọi tên Tuệ Lâm (Tình yêu và tham vọng) ảnh 8

Trong Về Chung Một Nhà, nữ diễn viên để tóc dài còn phim Tình Yêu & Tham Vọng cô cắt tóc ngắn nên vẫn có điểm khác biệt để khán giả đỡ nhầm lẫn.

Lã Thanh Huyền hé lộ tạo hình phim mới, khán giả gọi tên Tuệ Lâm (Tình yêu và tham vọng) ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?
Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?
HHT - Sau khi sinh Leon & Lisa, hiếm khi Hồ Ngọc Hà thể hiện sự bức xúc hay tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự việc lần này có vẻ nặng nề đến mức nữ ca sĩ còn khẳng định chính thức "tạm biệt" dù rất yêu thích nhãn hàng này. Bức xúc thay cho người chị của mình, quản lý của Hà Hồ cũng nhanh chóng "điểm mặt chỉ tên" một thương hiệu đình đám.

Có thể bạn quan tâm