Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Chu Diệp Anh tiết lộ cảnh quay vất vả nhất trong phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ qua 4 tập đầu tiên của “Thương Ngày Nắng Về”, Chu Diệp Anh đã trở thành sao nhí quốc dân được khán giả khắp nơi yêu mến vì xinh xắn và diễn xuất rất đạt. Nhưng để có được vai Như Hoa thành công đến thế, Chu Diệp Anh cũng phải trải qua rất nhiều vất vả.

Những tưởng tập 3 của Thương Ngày Nắng Về đã khiến khán giả khóc nhiều lắm rồi khi cô bé Như Hoa bị mẹ bỏ lại ở khu chợ, phải đến nương nhờ nhà bác Nga bán bún thì tập 4 còn cảm động hơn nữa. Người xem liên tiếp rơi nước mắt vì thương bé Hoa xinh xắn, ngoan ngoãn hiểu chuyện nhưng liên tục gặp chuyện không may.

Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Chu Diệp Anh tiết lộ cảnh quay vất vả nhất trong phim ảnh 1

Bé Hoa là nhân vật ấn tượng nhất 4 tập đầu Thương Ngày Nắng Về

Dù có bị Vân Khánh hắt hủi ghét bỏ ra mặt, bé Hoa vẫn nhẹ nhàng đối tốt với chị. Dù có bị vợ chồng bác Nga trả về nhà, bé Hoa vẫn tha thiết xin ở lại để chờ mẹ quay về. Đến khi bà ngoại đến lôi đi, bé Hoa vẫn chỉ biết níu tay Vân Khánh, níu tay bác Nga mà khóc. Và trước khi đi, cô bé hiểu chuyện còn lặng lẽ để lại cọc tiền vì muốn đỡ đàn bác Nga trả nợ.

Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Chu Diệp Anh tiết lộ cảnh quay vất vả nhất trong phim ảnh 2

Cô bé hiền lành hiểu chuyện lấy bao nước mắt của khán giả

Hóa ra không chỉ khán giả khóc không ngừng mà chính cô bé Chu Diệp Anh cũng rớt nước mắt khi xem lại tập phim mình đóng. Mẹ của Diệp Anh đã đăng tải khoảnh khắc con gái đỏ hoe mắt trên trang cá nhân của cô bé.

Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Chu Diệp Anh tiết lộ cảnh quay vất vả nhất trong phim ảnh 3

Chính Diệp Anh cũng khóc khi xem lại tập phim này

Ngoài ra, để hoàn thành cảnh quay bé Hoa cõng Vân Khánh chạy đi cấp cứu cũng khiến Chu Diệp Anh rất vất vả. Cô bé liên tục bị ngã trên trường quay vì phải cõng người nặng hơn mình, đầu gối trầy xước rướm máu nhưng vẫn cố gắng hoàn thành cảnh quay. Trước đó, ở cảnh bé Hoa chạy trong cơn mưa đuổi theo mẹ thì Chu Diệp Anh cũng phải té ngã nhiều lần theo yêu cầu kịch bản.

Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Chu Diệp Anh tiết lộ cảnh quay vất vả nhất trong phim ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Chu Diệp Anh tiết lộ cảnh quay vất vả nhất trong phim ảnh 5

Diệp Anh đã bị trầy xước, trật chân khi đóng các cảnh ngã

Và chỉ sau 4 tập đầu tiên của Thương Ngày Nắng Về, Chu Diệp Anh đã trở thành sao nhí quốc dân trong lòng khán giả nhờ gương mặt xinh như búp bê, diễn xuất tự nhiên và cả thái độ làm việc rất chuyên nghiệp. Giờ thì netizen đều chờ mong bé Diệp Anh sẽ tiếp tục bứt phá trong những vai diễn nặng ký hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Chu Diệp Anh tiết lộ cảnh quay vất vả nhất trong phim ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.