"Lạc trôi" phiên bản tiếng Bồ Đào Nha gây sốt trên mạng

"Lạc trôi" phiên bản tiếng Bồ Đào Nha gây sốt trên mạng
HHT - Fan của "Lạc trôi" (Sơn Tùng M-TP) đến từ Brazil đã cover ca khúc này và còn dựng MV khá công phu, được đánh giá là giống bản gốc tới 80%.

Bản cover Lạc trôi bằng tiếng Bồ Đào Nha gây sốt trên mạng.

"Lạc trôi" phiên bản Brazil đang được cư dân mạng truyền tay nhau rộn rã. Bản cover này do một người hâm mộ có tên Rafa FC thực hiện bằng tiếng Bồ Đào Nha và có cả tiếng Việt.

Anh chàng Rafa này rất chịu khó đầu tư cho bản cover. Không chỉ viết lời bằng tiếng Bồ Đào NhaRafa còn đầu tư trang phục, bối cảnh quay rất giống với MV gốc của Sơn Tùng M-TP. Điều này khiến cho những fans ruột của Lạc trôi vô cùng thích thú, không tiếc lời ngợi khen Rafa.

"Lạc trôi" phiên bản tiếng Bồ Đào Nha gây sốt trên mạng ảnh 1

Được biết, Rafa cũng đã từng cover một số ca khúc khác của các nghệ sĩ Việt như: Không phải dạng vừa đâu, Em của ngày hôm qua (Sơn Tùng M-TP) và Chưa bao giờ (Trung Quân Idol), Forever Alone (JustaTee), Cause I love you, Gạt đi nước mắt (Noo Phước Thịnh)...

H.K

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.