Lady Gaga hứa hẹn sẽ “quẩy” hết cỡ tại lễ hội âm nhạc Coachella năm nay

Lady Gaga hứa hẹn sẽ “quẩy” hết cỡ tại lễ hội âm nhạc Coachella năm nay
HHT - Không những thế, đạo diễn hình ảnh của Lady Gaga còn cho biết rằng "Mẹ quái vật" đang luyện tập cực kỳ chăm chỉ để chuẩn bị cho buổi diễn sắp tới.

Nếu bạn là fan của Lady Gaga lại đang ở xứ cờ hoa và có dự định tham dự lễ hội âm nhạc Coachella vào cuối tuần này thì nên chuẩn bị tinh thần để "quẩy hết cỡ" bởi setlist biểu diễn tại chương trình của nữ ca sĩ sẽ có thể khác rất nhiều so với setlist biểu diễn của Joanne World Tour (khởi động tại Canada vào tháng 8 năm nay), dù cho cả hai đêm diễn đều được tính vào khuôn khổ tour diễn của Gaga.

Bởi lẽ, việc nữ ca sĩ đột ngột phải thay thế cho đồng nghiệp Beyoncé phải tạm ngừng hoạt động vì mang song thai vào tháng Hai vừa qua đã khiến cho thời gian luyện tập của Gaga trở nên gấp rút vô cùng, trích từ những chia sẻ của Richy Jackson - đạo diễn hình ảnh và đồng thời là biên đạo lâu năm của "Mẹ quái vật" trong bài phỏng vấn mới đây với trang Entertainment Weekly.

Lady Gaga hứa hẹn sẽ “quẩy” hết cỡ tại lễ hội âm nhạc Coachella năm nay ảnh 1

“Đây là một nỗ lực rất cần sự hợp tác. Hầu như chỉ toàn họp, họp, họp, rồi gửi email, nhắn tin điện thoại hay gặp trực tiếp, bất kì cách nào để có thể gửi thông tin đến từng người”, nam biên đạo chia sẻ. “Không có nhiều thời gian lắm nên mọi thứ phải cực kỳ chuẩn xác và rõ ràng. Chúng tôi muốn xong thứ này phải biết gọi cho ai để hoàn thành bởi chẳng có thời gian để chờ đợi. Họp xong rồi thì phải lên setlist, rồi thay đổi đôi chỗ trong setlist đó. Xong rồi mới tới công đoạn làm nhạc, làm trang phục… ti tỉ thứ sau đó.”

Bên cạnh đó, nam biên đạo còn chia sẻ thêm về những ý tưởng và dự định của team Gaga khi bước lên sân khấu Coachella. “Ở Coachella, khán giả đến tham dự chỉ muốn thưởng thức âm nhạc lẫn nghệ thuật để xả stress hay đổi gió cho bản thân vào dịp cuối tuần. Bởi đã có nguồn năng lượng tích cực từ khán giá rồi nên ý định của chúng tôi là phải làm sao để duy trì được nguồn năng lượng ấy, cũng như mang lại một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ cho khán giả”, Jackson chia sẻ. Ông còn tiết lộ rằng nữ ca sĩ của bản hit Million Reasons vẫn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày để có thể mang lại show diễn hoành tráng như mong muốn. Tuy không thể tiết lộ thêm về những gì nữ ca sĩ sẽ làm trong buổi diễn, ông vẫn hứa hẹn “sẽ luôn có gì đó đặc biệt” từ Lady Gaga khi cô nàng cầm mic biểu diễn.

Lady Gaga hứa hẹn sẽ “quẩy” hết cỡ tại lễ hội âm nhạc Coachella năm nay ảnh 2

Dự kiến Lady Gaga sẽ có hai đêm diễn tại lễ hội âm nhạc lừng danh này vào ngày hôm nay 15/4 và ngày thứ Bảy 22/4 kế tiếp. Mỗi buổi diễn dự kiến sẽ kéo dài khoảng một tiếng cho các nghệ sĩ biểu diễn tốp đầu.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm