Lady Gaga tiếp tế tận nơi cho các nạn nhân của vụ hỏa hoạn kinh hoàng ở Mỹ

Lady Gaga tiếp tế tận nơi cho các nạn nhân của vụ hỏa hoạn kinh hoàng ở Mỹ
HHT - Hành động của nữ ca sĩ khiến rất nhiều người cảm động. Lady Gaga đã đích thân mang pizza nóng, cà phê,... đến tiếp tế tận nơi cho các nạn nhân của vụ cháy.

Như đã biết, bang California, Mỹ đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề cả về vật chất lẫn tinh thần từ vụ cháy rừng kinh hoàng xảy ra vào thứ 5 tuần trước (ngày 8/11). Gần như toàn bộ nhà cửa, cây cối trên đường đi của ngọn lửa đều bị thiêu rụi, trong đó có nhiều tư gia của các ngôi sao Hollywood như: Miley Cyrus, Lady Gaga, Kim Kardashian, Alyssa Milano, Will Smith, Kylie Jenner….

Lady Gaga tiếp tế tận nơi cho các nạn nhân của vụ hỏa hoạn kinh hoàng ở Mỹ ảnh 1

Lady Gaga cũng bị thiệt hại trong vụ cháy, và sau khi gửi lời khích lệ đến những nạn nhân trên mạng xã hội, Lady Gaga tiếp tục gây bất ngờ khi đích thân xuất hiện tại trung tâm sơ tán của Hội chữ thập đỏ cùng với Pizza, cà phê và những món quà thiết thực nhằm tiếp tế cho người dân tại đây. 

Lady Gaga tiếp tế tận nơi cho các nạn nhân của vụ hỏa hoạn kinh hoàng ở Mỹ ảnh 2

Cô còn khuyến khích mọi người hãy trao đổi với bác sĩ tâm lý, chia sẻ những câu chuyện của riêng mình để vượt qua thời khắc khó khăn này. Nghĩa cử tốt đẹp của Lady Gaga đang khiến các MONSTERS (tên gọi các fan của cô) rất cảm động và tự hào.

Vụ cháy đã khiến cuộc sống của hàng nghìn người dân đang lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi họ gần như mất hết nhà cửa và tài sản. Đồng cảm với nỗi mất mát, các ngôi sao đều gửi lời chia sẻ, động viên đến người dân, đồng thời cảm ơn lực lượng cứu hỏa và đăng thông tin các tổ chức nhận hỗ trợ, quyên góp cho người dân là nạn nhân của vụ hỏa hoạn.

Trong tình cảnh khó khăn hiện nay của người dân, sự giúp đỡ nào cũng rất quý giá. Và hành động đến tận nơi để tiếp tế cũng như gửi lời động viên chân thành của Lady Gaga còn đáng trân trọng hơn, vì không phải ai cũng có thể làm được điều đó như cô.

Theo Billboard Việt Nam
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm