Lại All-Kill liên tục, phá kỉ lục lượt xem, đâu là giới hạn của TWICE?

Lại All-Kill liên tục, phá kỉ lục lượt xem, đâu là giới hạn của TWICE?
HHT - "What is Love?" được coi là bản hit... thứ 8 trong sự nghiệp của nhóm nhạc mới thành lập được 3 năm này.

Mới đây, ca khúc What is Love? của TWICE đã chính thức đạt Certified All-Kill (All-Kill tất cả các bảng xếp hạng và đứng đầu realtime iChart). Đây là một thành tích không có gì ngạc nhiên vì ngay từ khi phát hành, ca khúc đã debut ở vị trí số 1 nhiều bảng xếp hạng.

Lại All-Kill liên tục, phá kỉ lục lượt xem, đâu là giới hạn của TWICE? ảnh 1

MV What is Love? cũng đã đạt 20 triệu lượt xem vào 5h30 vào ngày 11/4, khoảng 35 giờ kể từ khi ra mắt. Điều này phá vỡ kỷ lục trước đó của As If It's Your Last của BLACKPINK, đưa TWICE trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop có 20 triệu view nhanh nhất. Thành tích này đứng thứ hai sau MV DNA của BTS trong số tất cả các nhóm nhạc thần tượng K-Pop nói chung.

What Is Love? còn đạt số lượng người nghe là hơn 63 nghìn ngay trong giờ đầu phát hành. Thành tích này đã đánh bại ca khúc LIKEY của nhóm với kỉ lục cũ là hơn 61 nghìn người nghe sau một giờ ra mắt.

Trong ngày đầu tiên, What is Love? bán được gần 40 nghìn bản, một con số rất đáng ngưỡng mộ. Mini-album mới của TWICE còn đứng đầu BXH album iTunes của 14 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Argentina, Brunei, Chile, Đan Mạch, Hồng Kông, Indonesia, Macao, Malaysia, Panama, Philippines, Singapore, Thuỵ Điển, Đài Loan và Thái Lan.

Lại All-Kill liên tục, phá kỉ lục lượt xem, đâu là giới hạn của TWICE? ảnh 2

What is Love? được coi là bản hit... thứ 8 trong sự nghiệp của nhóm nhạc mới thành lập được 3 năm này. Không quá lời khi nói TWICE đang là nhóm nhạc nữ đình đám nhất thời điểm hiện tại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.