Lại All-Kill liên tục, phá kỉ lục lượt xem, đâu là giới hạn của TWICE?

Lại All-Kill liên tục, phá kỉ lục lượt xem, đâu là giới hạn của TWICE?
HHT - "What is Love?" được coi là bản hit... thứ 8 trong sự nghiệp của nhóm nhạc mới thành lập được 3 năm này.

Mới đây, ca khúc What is Love? của TWICE đã chính thức đạt Certified All-Kill (All-Kill tất cả các bảng xếp hạng và đứng đầu realtime iChart). Đây là một thành tích không có gì ngạc nhiên vì ngay từ khi phát hành, ca khúc đã debut ở vị trí số 1 nhiều bảng xếp hạng.

Lại All-Kill liên tục, phá kỉ lục lượt xem, đâu là giới hạn của TWICE? ảnh 1

MV What is Love? cũng đã đạt 20 triệu lượt xem vào 5h30 vào ngày 11/4, khoảng 35 giờ kể từ khi ra mắt. Điều này phá vỡ kỷ lục trước đó của As If It's Your Last của BLACKPINK, đưa TWICE trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop có 20 triệu view nhanh nhất. Thành tích này đứng thứ hai sau MV DNA của BTS trong số tất cả các nhóm nhạc thần tượng K-Pop nói chung.

What Is Love? còn đạt số lượng người nghe là hơn 63 nghìn ngay trong giờ đầu phát hành. Thành tích này đã đánh bại ca khúc LIKEY của nhóm với kỉ lục cũ là hơn 61 nghìn người nghe sau một giờ ra mắt.

Trong ngày đầu tiên, What is Love? bán được gần 40 nghìn bản, một con số rất đáng ngưỡng mộ. Mini-album mới của TWICE còn đứng đầu BXH album iTunes của 14 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Argentina, Brunei, Chile, Đan Mạch, Hồng Kông, Indonesia, Macao, Malaysia, Panama, Philippines, Singapore, Thuỵ Điển, Đài Loan và Thái Lan.

Lại All-Kill liên tục, phá kỉ lục lượt xem, đâu là giới hạn của TWICE? ảnh 2

What is Love? được coi là bản hit... thứ 8 trong sự nghiệp của nhóm nhạc mới thành lập được 3 năm này. Không quá lời khi nói TWICE đang là nhóm nhạc nữ đình đám nhất thời điểm hiện tại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.