Lai Guanlin không chỉ chơi với Sehun mà còn rất thân với idol này của EXO

Lai Guanlin không chỉ chơi với Sehun mà còn rất thân với idol này của EXO
HHT - Tình bạn giữa Lai Guanlin (Wanna One) và Sehun (EXO) thì nhiều người đã biết. nhưng Guanlin còn rất thân với một nhân vật khác của EXO.

Fan K-Pop đều biết hai chàng em út nổi tiếng Lai GuanlinSehun là bạn bè của nhau. Mỗi khi có dịp gặp mặt, hai chàng sẽ rủ nhau đi ăn uống, và Sehun luôn là người giành phần trả tiền, dù hóa đơn có đắt đến đâu chăng nữa. Lai Guanlin từng rất áy náy vì chuyện này, trong khi Sehun coi đó là chuyện đương nhiên, vì anh chàng lớn tuổi hơn Guanlin, cũng debut trước nữa.

Sehun và Guanlin thân thiết trên sân khấu

Nhưng hóa ra ngoài Sehun, thì Lai Guanlin còn chơi thân với một nhân vật khác trong nhóm EXO: trưởng nhóm Suho. Chuyện này đã được hé lộ trong fan meeting của Lai Guanlin ở Singapore, khi anh chàng khoe ra hai tấm ảnh rất đặc biệt. Đó là ảnh Guanlin chụp với khung cảnh phía sau là nhóm EXO đứng trên thảm đỏ, và hình khác là ảnh của Suho với Wanna One đứng ở phía xa xa.

Lai Guanlin không chỉ chơi với Sehun mà còn rất thân với idol này của EXO ảnh 2

Guanlin đã rất xúc động kể rằng Suho đã luôn quan tâm chăm sóc tới mình, dù chẳng phải là thành viên của EXO. “Mình luôn biết ơn khi được anh ấy lo lắng nhiều đến thế trong suốt thời gian mình ở Hàn. Anh ấy đưa mình ra ngoài đi ăn, đi chơi. Mình vẫn nhắn tin cho anh ấy thường xuyên và anh ấy cũng vậy”.

Trưởng nhóm của EXO cũng là chỗ dựa tinh thần cho Guanlin mỗi khi gặp khó khăn “Mình thường hỏi anh ấy rằng em nên làm gì lúc này. Hoặc một câu tương tự như vậy”. Tất nhiên, Guanlin không xem Suho như một đồng nghiệp bình thường vì “Đó không phải quan hệ công việc đơn thuần đâu. Nó giống như anh em trai của nhau vậy. Mình có thể kể với anh ấy những thứ mình đang làm và anh ấy cũng vậy. Chúng mình chia sẻ với nhau rất nhiều điều”.

Lai Guanlin không chỉ chơi với Sehun mà còn rất thân với idol này của EXO ảnh 3

Cả Wannables lẫn EXO-L đều rất vui khi thấy thành viên của hai nhóm lại thân thiết đến thế. Và chắc hẳn tình bạn của Sehun, Suho đã giúp cho Lai Guanlin bớt bỡ ngỡ khi làm idol tại Hàn Quốc.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm