Lại thêm một cô gái nữa của SNSD được “tỏ tình” trên tòa tháp biểu tượng Đài Loan

Lại thêm một cô gái nữa của SNSD được “tỏ tình” trên tòa tháp biểu tượng Đài Loan
HHT - Không chỉ Tiffany và Yoona mà tên của Taeyeon cũng đã xuất hiện trên tòa tháp Taipei 101.

Mới đây, các trang báo Trung Quốc đã đưa tin Taeyeon được tỏ tình theo cách vô cùng lãng mạn và đặc biệt. Tên của giọng ca chính SNSD được xuất hiện vô cùng hoành tráng trên đỉnh của tòa nhà Taipei 101 - công trình mang tính biểu tượng của Đài Loan. Không chỉ vậy, Taeyeon còn nhận được một lời tỏ tình vô cùng táo bạo: “Taeyeon à, Giáng sinh này hãy dành tặng bản thân cho nhau nhé!”.

Được biết, đây là chương trình khuyến mãi được tổ chức tại tòa nhà Taipei 101, và người chiến thắng sẽ có cơ hội gửi đi một tin nhắn cho bất cứ ai trên tòa nhà.

Như vậy, Taeyeon là thành viên thứ ba của SNSD nhận được món quà đặc biệt này. Trước đó, TiffanyYoona cũng đã nhận được những lời tỏ tình vô cùng láu cá nhưng cũng rất dễ thương. Cô gái mắt cười Tiffany được dành tặng lời nhắn gửi ngọt ngào: “Miyoung à, hãy lấy mình nhé!”. Còn người hâm mộ cũng tặng cho “nữ thần sắc đẹp” Yoona một lời tỏ tình cũng đáng yêu không kém: “Lim YoonA hãy cho mình được một cơ hội ở bên cậu”.

Lại thêm một cô gái nữa của SNSD được “tỏ tình” trên tòa tháp biểu tượng Đài Loan ảnh 2

Việc tên của các thành viên SNSD liên tục xuất hiện trên tòa nhà khiến nhiều người cho rằng người chiến thắng có lẽ là fan của nhóm. Có thể sau Taeyeon, một thành viên khác của SNSD sẽ tiếp tục được tỏ tình theo cách dễ thương này. Hãy cùng chờ xem nhé!

LANA PHAN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm