Lại thêm một idol siêu gầy khiến khán giả đề nghị cần tăng cân luôn và ngay

Lại thêm một idol siêu gầy khiến khán giả đề nghị cần tăng cân luôn và ngay
HHT - Đã đến lúc các idol K-Pop dừng việc ép cân bằng mọi giá bất chấp sức khỏe bản thân rồi.

Cách đây không lâu, Kwanghee (ZE:A) từng khiến khán giả giật mình khi xuất hiện trên truyền hình với thân hình gầy trơ xương. Và anh chàng đã tiết lộ con số giật mình: Kwanghee cao 1m79 nhưng chỉ nặng có 50 kg, nghĩa là quá thiếu cân so với tiêu chuẩn của một người bình thường. Thậm chí Hyeri (Girl’s Day) có mặt trong chương trình này, đã thú nhận cô còn nặng hơn Kwanghee tới 3 kg, trong khi thấp hơn Kwanghee rất nhiều.

Lại thêm một idol siêu gầy khiến khán giả đề nghị cần tăng cân luôn và ngay ảnh 1

Mới đây, đến lượt một idol khác làm khán giả xôn xao vì quá gầy, đó là Jimin (AOA). Jimin vừa đăng tải một loạt ảnh, và trong ảnh nào cô cũng gầy tong teo, từ khuôn mặt đến hai tay, hai chân như thể chỉ còn da bọc xương. Bình thường, Jimin đã có vóc dáng mảnh mai, nhưng so với đợt quảng bá gần đây nhất của nhóm AOA thì rõ ràng Jimin đã giảm rất nhiều cân.

Lại thêm một idol siêu gầy khiến khán giả đề nghị cần tăng cân luôn và ngay ảnh 2

Chuyện các ca sĩ thần tượng K-Pop ép cân triền miên để có thân hình mảnh mai vốn đã rất phổ biến. Nhưng hiện giờ, có nhiều người đã giảm cân quá đà, thậm chí ăn kiêng khắc nghiệt quá mức dẫn tới chứng biếng ăn. Nhìn Jimin, khán giả không khỏi xót xa và lo lắng, vì chắc chắn sức khỏe của cô sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều khi cơ thể quá gầy như thế này.

Lại thêm một idol siêu gầy khiến khán giả đề nghị cần tăng cân luôn và ngay ảnh 3

Rất nhiều người đã để lại bình luận nhắc nhở Jimin như “Hãy chú ý giữ sức khỏe nhé”, “Xin hãy tăng cân lên đi”, “Bạn cần ăn nhiều món bổ dưỡng để bồi bổ vào”, “Trước kia bạn đã rất xinh đẹp rồi, không cần giảm cân đâu”, “Bạn quá gầy rồi đấy. Đừng ăn kiêng nữa nhé”.

Rất may là công ty quản lý của Jimin đã lên tiếng trấn an khán giả rằng sức khỏe của Jimin vẫn bình thường, cô vẫn tập thể dục đều đặn nên mọi người không cần quá lo lắng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm