Lại thêm một nhóm nữ nhìn cứ tưởng ăn không khỏe, hóa ra khỏe không tưởng

Lại thêm một nhóm nữ nhìn cứ tưởng ăn không khỏe, hóa ra khỏe không tưởng
HHT - Không ai có thể ngờ được các cô gái IZ*ONE lại có sức ăn khiến người khác giật mình thế này.

Ăn kiêng ép cân là chuyện quá phổ biến ở K-Pop, khi cứ thỉnh thoảng lại có một nữ idol lên truyền hình kể chuyện mình bị công ty chủ quản theo dõi chế độ ăn nghiêm ngặt như thế nào. Cũng không ít cô gái thú nhận họ đã phải chịu nhiều tổn hại sức khỏe chỉ vì ăn kiêng quá lâu.

Nhưng không phải nhóm nữ nào cũng phải chịu cảnh ăn thì ít làm thì nhiều đâu. Vẫn có những nhóm nhạc may mắn gặp công ty chủ quản tâm lý, cho phép các thành viên được ăn thoải mái, miễn sao đảm bảo sức khỏe để thực hiện lịch trình làm việc lúc nào cũng kín bưng.

Lại thêm một nhóm nữ nhìn cứ tưởng ăn không khỏe, hóa ra khỏe không tưởng ảnh 1

Mới đây, Hyewon (IZ*ONE) đã khiến khán giả giật mình khi cô thú nhận rằng, trung bình chi phí tiền ăn cho cả nhóm trong mỗi tháng lên đến 30 triệu won (khỏng 660 triệu đồng). Nghĩa là mỗi ngày, 11 cô gái ăn hết 1 triệu won (khoảng 22 triệu đồng), mỗi người chén hết lượng thức ăn trị giá 2 triệu đồng. Thế là đủ biết các thành viên IZ*ONE có sức ăn đáng nể đến thế nào.

Chẳng thế mà trong các show thực tế, mỗi khi nhìn thấy thức ăn là IZ*ONE đều hào hứng phấn khích, và đánh chén nhiệt tình chứ chẳng hề e ngại giữ dáng gì đâu. Nhưng IZ*ONE không phải là nhóm nữ duy nhất có sức ăn đáng nể trong K-Pop.

Lại thêm một nhóm nữ nhìn cứ tưởng ăn không khỏe, hóa ra khỏe không tưởng ảnh 2

Trước đây, Hyoyeon (SNSD) từng nói trong một buổi phỏng vấn rằng nhóm nhạc ăn khỏe nhất, khiến công ty SM hao tiền tốn của mua đồ ăn nhất, hóa ra không phải các chàng trai Super Junior hay EXO. Mà SNSD đứng đầu bảng. Một dịp khác, em út Seohyun cũng thổ lộ rằng “Anh quản lý bảo chúng tôi ăn nhiều như phụ nữ đang mang thai vậy đó".

Lại thêm một nhóm nữ nhìn cứ tưởng ăn không khỏe, hóa ra khỏe không tưởng ảnh 3

Hoặc thành viên Chuu (Loona) từng tiết lộ một sự thật giật mình là phần lớn chi phí debut của nhóm, là tiêu tốn vào đồ ăn chứ không phải là trang phục, trang điểm hay đào tạo thanh nhạc, vũ đạo. Chuu còn khoe thêm rằng “Mỗi người bọn em có thể ăn hết một con gà, kèm theo một phần bánh gạo cay nữa đấy”. Sức ăn của Loona khỏe tới mức có lần, các cô gái tới một cửa hàng thịt nướng Hàn Quốc, và 12 thành viên đã gọi tới 40 phần ăn mà vẫn hết veo.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm