Lại thêm một "quái vật K-Pop" chuẩn bị comeback, fan không biết nên vui hay buồn

Lại thêm một "quái vật K-Pop" chuẩn bị comeback, fan không biết nên vui hay buồn
HHT - Winner đã thu âm xong album mới và rất có thể sẽ trở lại vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới.

Ngày 25/2, chủ tịch Yang Hyun Suk đã đăng tải một bức ảnh lên Instagram cá nhân kèm theo dòng chú thích: "Winner đã hoàn thành việc thu âm cho album mới".

Lại thêm một "quái vật K-Pop" chuẩn bị comeback, fan không biết nên vui hay buồn ảnh 1

Trước đó, trong lịch trình hoạt động 2019 của YG, "bố" Yang cho biết Winner sẽ comeback vào tháng 2. Nhưng các fan "chờ đỏ cả mắt" vẫn không thấy Winner công bố kế hoạch trở lại. Sau khi biết được thông tin trên, đông đảo người hâm mộ vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng chủ tịch Yang cũng không lừa họ nữa.

Một vài fan bày tỏ sự háo hức: "Tuyệt vời! Sẵn sàng đón chờ màn trở lại của Winner thôi nào", "Âm nhạc của Winner chưa bao giờ làm tôi thất vọng, hy vọng nhóm sẽ chuẩn bị thật kỹ càng và sẽ comeback thật hoành tráng", "Mình không thở nổi nữa đây, mấy ngày liên tiếp toàn thấy tin idol mà mình thích comeback vào tháng 3 thôi", "Tháng 3 có gì hot mà sao ai cũng công bố kế hoạch vậy nhỉ?"...

Lại thêm một "quái vật K-Pop" chuẩn bị comeback, fan không biết nên vui hay buồn ảnh 2

Điều các fan chờ đợi ngay lúc này là thời gian chính xác khi nào Winner comeback. Nhiều khả năng 4 anh chàng sẽ gia nhập "chảo lửa" K-Pop tháng 3, đối đầu với hàng loạt cái tên như Taeyeon (SNSD), Park Ji Hoon, Park Bom, Mamamoo, TXT, Sunmi, Epik High, Momoland, DIA, Stray Kids, NU'EST... Người hâm mộ thực sự rất đau đầu vì nếu Winner xác nhận trở lại thì họ sẽ không biết ủng hộ ai. Chưa lúc nào mà fan K-Pop lại có nhiều sự lựa chọn như tháng 3 này!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm