Lại thêm một "quái vật K-Pop" chuẩn bị comeback, fan không biết nên vui hay buồn

Lại thêm một "quái vật K-Pop" chuẩn bị comeback, fan không biết nên vui hay buồn
HHT - Winner đã thu âm xong album mới và rất có thể sẽ trở lại vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới.

Ngày 25/2, chủ tịch Yang Hyun Suk đã đăng tải một bức ảnh lên Instagram cá nhân kèm theo dòng chú thích: "Winner đã hoàn thành việc thu âm cho album mới".

Lại thêm một "quái vật K-Pop" chuẩn bị comeback, fan không biết nên vui hay buồn ảnh 1

Trước đó, trong lịch trình hoạt động 2019 của YG, "bố" Yang cho biết Winner sẽ comeback vào tháng 2. Nhưng các fan "chờ đỏ cả mắt" vẫn không thấy Winner công bố kế hoạch trở lại. Sau khi biết được thông tin trên, đông đảo người hâm mộ vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng chủ tịch Yang cũng không lừa họ nữa.

Một vài fan bày tỏ sự háo hức: "Tuyệt vời! Sẵn sàng đón chờ màn trở lại của Winner thôi nào", "Âm nhạc của Winner chưa bao giờ làm tôi thất vọng, hy vọng nhóm sẽ chuẩn bị thật kỹ càng và sẽ comeback thật hoành tráng", "Mình không thở nổi nữa đây, mấy ngày liên tiếp toàn thấy tin idol mà mình thích comeback vào tháng 3 thôi", "Tháng 3 có gì hot mà sao ai cũng công bố kế hoạch vậy nhỉ?"...

Lại thêm một "quái vật K-Pop" chuẩn bị comeback, fan không biết nên vui hay buồn ảnh 2

Điều các fan chờ đợi ngay lúc này là thời gian chính xác khi nào Winner comeback. Nhiều khả năng 4 anh chàng sẽ gia nhập "chảo lửa" K-Pop tháng 3, đối đầu với hàng loạt cái tên như Taeyeon (SNSD), Park Ji Hoon, Park Bom, Mamamoo, TXT, Sunmi, Epik High, Momoland, DIA, Stray Kids, NU'EST... Người hâm mộ thực sự rất đau đầu vì nếu Winner xác nhận trở lại thì họ sẽ không biết ủng hộ ai. Chưa lúc nào mà fan K-Pop lại có nhiều sự lựa chọn như tháng 3 này!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm