Lại thêm một thần tượng phải cầu xin các "fan cuồng" ngừng nhắn tin cho mình

Lại thêm một thần tượng phải cầu xin các "fan cuồng" ngừng nhắn tin cho mình
HHT - Youngjae của GOT7 đã xin fan ngừng gửi tin nhắn cho anh ấy thông qua Kakaotalk.

Vào ngày 24 tháng 6, Youngjae (GOT7) đăng một bức ảnh về chú chó của mình lên Instagram nhưng có dòng chú thích khá đặc biệt: "Đừng có gửi tin nhắn cho tôi trên Kakaotalk nữa. Làm ơn. Dừng lại, (việc này đã kéo dài) 5 tháng rồi. Thực sự, xin làm ơn. Stopstopstopstopstopstopstopstop".

Vì Kakaotalk của người nổi tiếng là một dạng SNS cá nhân, việc gửi tin nhắn thông qua nền tảng này sẽ được coi là xâm phạm quyền riêng tư. Có vẻ như do bị fan quấy rầy quá nhiều, Youngjae đã phải viết thông điệp này như một lời cầu xin, hoặc như một lời cảnh báo đến những người không ngừng làm phiền anh ấy.

Vài giờ sau, Youngjae đăng một bức ảnh khác về cún cưng Coco với một chú thích: " Đáng yêu quá, đã quá lâu rồi". Liên quan đến vấn đề này, nhiều fan đã ủng hộ bài viết của anh ấy và đồng ý rằng anh nên thực hiện các biện pháp mạnh mẽ với những kẻ xâm phạm quyền riêng tư.

Lại thêm một thần tượng phải cầu xin các "fan cuồng" ngừng nhắn tin cho mình ảnh 1

Một số cư dân mạng bình luận: "Bạn thậm chí có tư cách gọi mình là fan sao? Đừng gọi mình là fan nếu bạn đang làm phiền anh ấy với những tin nhắn trên Kakao", "Đám người bám đuôi ngu ngốc ngày cần phải dừng lại ngay!", "Làm ơn. Đừng làm tổn thương anh ấy".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm