Lại thêm một thành viên khác của TWICE dính tin đồn tình cảm với idol đình đám

Lại thêm một thành viên khác của TWICE dính tin đồn tình cảm với idol đình đám
HHT - Chuyện của Kang Daniel và Jihyo còn chưa êm xuôi, thì lại đến một tin đồn tình cảm khác khiến TWICE chao đảo: Momo và đàn anh Heechul (Super Junior).

Trong khi K-Pop còn đang chao đảo với chuyện hẹn hò giữa Kang Daniel Jihyo, công ty JYP còn chưa chống đỡ được hậu quả của tin tức này thì cơn báo khác lại xuất hiện. Truyền thông xứ Hàn đưa tin Momo của TWICE đã hẹn hò được hai năm với Heechul nhóm Super Junior.

Lại thêm một thành viên khác của TWICE dính tin đồn tình cảm với idol đình đám ảnh 1

Tuy công ty SM Ent một mực khẳng định giữa hai idol không hề có tình cảm gì đặc biệt, chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, còn JYP cũng phát ngôn tương tự, thì cư dân mạng vẫn bán tín ban nghi về tin tức này. Lý do vì lâu nay, Heechul tuy mang danh là siêu sao vũ trụ, nói chuyện tưng tửng và mạnh bạo chẳng kiêng dè ai, nhưng lại đặc biệt yêu mến Momo.

Heechul chẳng ngại thú nhận rằng mình luôn rung rinh khi nhìn thấy Momo, nếu có dịp làm việc chung với cô trong các show truyền hình là tim đập chân run. Cả hai idol cũng rất thân thiết với nhau, nếu có nảy sinh chuyện hẹn hò cũng không quá bất ngờ.

Lại thêm một thành viên khác của TWICE dính tin đồn tình cảm với idol đình đám ảnh 2

Thêm vào đó, hồi đầu năm 2018, khi Heechul tham gia chương trình Life Bar thì đã chơi trò nói thật, và thú nhận rằng mình có hẹn hò với một nữ idol, đang là thành viên trong một nhóm nhạc. Ngày đó, các fan đã nháo nhào đi tìm danh tính cô gái này. Ban đầu, rất nhiều người đặt nghi ngờ vào nhóm SNSD, vì SNSD với Heechul đúng là rất thân thiết, dễ nảy sinh tình cảm. Nhưng trong khi chưa tìm thấy manh mối nào cho thấy HeechulSNSD có gì đó, thì tin đồn Heechul - Momo đã lan truyền rồi.

Heechul từng thú nhận cô gái khiến mình liêu xiêu từ ánh nhìn đầu tiên, chính là... Momo nhóm Twice!
Tình cảm Heechul dành cho Momo bắt đầu khi hai người cùng tham gia show Weekly Idolvà Heechul không thể ngừng nhìn trộm Momo xinh đẹp.
Heechul đặt tên cún cưng là Zorr, được anh chàng bật mí là lấy cảm hứng từ việc Momo đứng trung tâm trong MV của bài Cheer Up.
Heechul từng tập nhảy theo Momo như thế này.
Và khi gặp Momo thì bối rối, luống cuống, mặt đỏ bừng đúng kiểu fanboy luôn.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm