Lại thêm một trùng hợp giữa các nàng út nhà JYP khiến fan “cưng muốn xỉu”

Lại thêm một trùng hợp giữa các nàng út nhà JYP khiến fan “cưng muốn xỉu”
HHT - Muốn làm em út nhà JYP, các nàng phải có đạt tiêu chuẩn “maknae không khóc” mới được.

Sau khi nhóm ITZY ra mắt, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra hội em út nhà JYP có nhiều điểm trùng hợp đến không thể tin được. Tuy là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm, nhưng các cô nàng lại có chiều cao vượt trội nhất, ngoại hình nổi bật nhất nên đương nhiên được xem là visual.

Lại thêm một trùng hợp giữa các nàng út nhà JYP khiến fan “cưng muốn xỉu” ảnh 1

Và mới đây, khán giả lại nhận ra rằng từ Sohee (Wonder Girls) đến Suzy (Miss A), Tzuyu (TWICE), rồi Yuna (ITZY) đều có một trái tim cực kỳ cứng rắn, bất chấp các bà chị cùng nhóm có yếu đuối đến đâu. Đó là khi các nhóm nữ này lần đầu tiên giành cúp chiến thắng trên sân khấu âm nhạc, các thành viên khác bật khóc vì xúc động thì các nàng út vẫn giữ được tinh thần vui vẻ, thậm chí còn chọc cười để các chị vui lên.

Lại thêm một trùng hợp giữa các nàng út nhà JYP khiến fan “cưng muốn xỉu” ảnh 2

Chiếc cúp âm nhạc đầu tiên luôn là một dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp một idol. Ca sĩ nào khi debut cũng mơ về ngày được ôm giải thưởng đó trong tay. Với các tân binh vừa mới ra mắt khán giả, thì lại càng hạnh phúc hơn nữa, và nước mắt có rơi cũng là chuyện dễ hiểu. Nhưng các cô út của JYP thì lại có trái tim rất cứng rắn trong khoảnh khắc này.

Lại thêm một trùng hợp giữa các nàng út nhà JYP khiến fan “cưng muốn xỉu” ảnh 3

ITZY trở thành nhóm nữ K-Pop nhận cúp âm nhạc trong thời gian nhanh kỷ lục. Và Yuna là thành viên duy nhất vẫn cười tươi trong thời khắc đặc biệt này.

Lại thêm một trùng hợp giữa các nàng út nhà JYP khiến fan “cưng muốn xỉu” ảnh 4

Sau thời gian dài vắng bóng, Wonder Girls mới trở lại K-Pop nên khoảnh khắc chiến thắng với ca khúc Be My Baby cũng trở nên đặc biệt. Nhưng Sohee vẫn giữ bình tĩnh rất tốt.

Lại thêm một trùng hợp giữa các nàng út nhà JYP khiến fan “cưng muốn xỉu” ảnh 5

Cô gái nào của Miss A khóc thì không biết, chứ Suzy vẫn tươi roi rói khi lên nhận chiếc cúp đầu tiên với ca khúc debut Good Girl Bad Girl này.

Lại thêm một trùng hợp giữa các nàng út nhà JYP khiến fan “cưng muốn xỉu” ảnh 6

Nàng út Tzuyu còn là chỗ dựa vững chắc cho các chị khi TWICE giành cúp cùng bài Cheer Up đây này.

Lại thêm một trùng hợp giữa các nàng út nhà JYP khiến fan “cưng muốn xỉu” ảnh 7

Phát hiện này đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Xem ra các nữ idol nhà JYP đều có truyền thống cô em không chỉ cao lớn hơn các chị, mà tinh thần cũng cứng nhất nhóm luôn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm