Lại thêm những kiểu giảm cân “chỉ có ở K-Pop” khiến các fan không thể tin nổi

Lại thêm những kiểu giảm cân “chỉ có ở K-Pop” khiến các fan không thể tin nổi
HHT - Vẫn biết K-Pop là nơi có những chế độ giảm cân khắc nghiệt nhất thế giới, nhưng phải nhịn ăn toàn tập thế này thì idol chịu sao nổi đây?

Giảm cân là đề tài quá quen thuộc ở K-Pop khi hầu như idol nào cũng từng phải ép cân  để có được vóc dáng mảnh mai đúng tiêu chuẩn. Tất nhiên với những idol chẳng may có cơ địa dễ tăng cân, thì hành trình ăn kiêng lại càng vất vả khắc nghiệt hơn nữa, khi họ phải đối mặt với kiệt sức và nhiều hậu quả khác.

Lại thêm những kiểu giảm cân “chỉ có ở K-Pop” khiến các fan không thể tin nổi ảnh 1

Còn nhớ khi tham gia show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên, Mina (Gugudan) được xem là một thí sinh có vóc dáng mũm mĩm, khá tròn trịa khi đứng cạnh các cô gái khác. Thậm chí đến khi nhìn lại hình ảnh ngày ấy của mình, Mina còn giật mình hoảng hốt khi thấy bắp chân bắp tay của mình quá lớn. Trang phục diễn của idol thường ngắn, khiến cho Mina càng lộ rõ nhược điểm cơ thể hơn.

Vậy là Mina quyết định giảm cân cấp tốc, trước khi bị khán giả phàn nàn. Mina quyết tâm nói không với tất cả các loại đồ ăn, mỗi ngày chỉ uống hai chai nước có bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Nhờ đó mà Mina sụt cân nhanh chóng, có thời điểm chạm mốc 41,7 kg và thân hình cũng như khuôn mặt trở nên thon thả hơn rất nhiều. Tuy đã giảm cân hiệu quả nhưng chính Mina cũng cho rằng việc bỏ ăn hoàn toàn, chỉ uống nước là cực khó thực hiện, và cũng không hề tốt cho sức khỏe.

Lại thêm những kiểu giảm cân “chỉ có ở K-Pop” khiến các fan không thể tin nổi ảnh 2

Nếu như Mina chọn cách không ăn gì cả, thì nhóm nữ Laboum lại ăn kiêng bằng cách loại bỏ tất cả món chứa tinh bột. Trong một show phát thanh, 5 cô gái trong nhóm kể rằng họ đều rất thích ăn món jokbal (chân giò hầm) nhưng không mấy khi được ăn thoải mái vì phải giữ dáng. Suốt ba năm trời, cả nhóm Laboum phải ăn kiêng bằng cách tránh hoàn toàn đồ ăn chứa tinh bột, thay vào đó là đậu Hà Lan.

Khi nghe thấy chế độ ăn kiêng của Mina (Gugudan) hay nhóm Laboum, khán giả đều lo lắng cho sức khỏe của các cô gái khi phải ăn uống thiếu chất và làm việc vất vả trong thời gian dài.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm