Làm bài thi xong sớm, fan “One Piece” trổ tài hội họa trên giấy nháp

HHT - Sáng 4/9, các thí sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bước vào ngày thi thứ hai với tổ hợp môn Tự nhiên và Xã hội.

Sáng 4/9, thí sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bước vào ngày thi thứ hai với tổ hợp môn Tự nhiên và Xã hội. Kết thúc bài thi, đa số thí sinh đều bước ra với tâm trạng hớn hở, trong đó có bạn Phạm Ngọc Hào.  

Ngọc Hào là học sinh trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng. Bạn chọn khối D với ba môn Toán, Văn và Ngoại Ngữ để xét tuyển Đại học, nên bài thi tổ hợp bạn chỉ thi để xét điểm tốt nghiệp. Vì thế, Ngọc Hào không tốn quá nhiều thời gian cũng như áp lực để hoàn thành bài thi. Chỉ mất 15 phút để làm bài, kiểm tra lại một lượt, số thời gian còn lại, Hào tận dụng để vẽ nhân vật hoạt hình.

Làm bài thi xong sớm, fan “One Piece” trổ tài hội họa trên giấy nháp ảnh 1 Bức tranh Hào vẽ trong phòng thi sau khi làm bài xong.

Nhìn bức vẽ này thì Ngọc Hào ắt hẳn là fan One Piece (bộ truyện tranh nổi tiếng) rồi! Team One Piece chắc không xa lạ với Benn Beckman. Trong bức vẽ còn có Gildarts của Fairy Tail. Khả năng hội họa của Hào cũng được phết chứ nhỉ. Tuy bạn ấy vẽ vội nhưng những nhân vật cũng rất ra dáng phải không nào?

Kết thúc buổi thi trưa nay, nhiều thí sinh tại điểm thi trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng cho biết đề thi tổ hợp Khoa học xã hội vừa sức, toàn bộ kiến thức đều đã học, chủ yếu lớp 12. Riêng môn Lịch sử có tính phân hóa cao, đề khá dài, cần sử dụng nhiều suy luận.

Làm bài thi xong sớm, fan “One Piece” trổ tài hội họa trên giấy nháp ảnh 2 Các thí sinh trao đổi lại về đề thi và bài làm sau giờ thi

Với tổ hợp môn Tự nhiên, độ khó tương đối so với đợt 1. Theo đa số thí sinh tại điểm trường Phan Châu Trinh, môn Vật lý và Sinh học có độ khó cao nhất trong tổ hợp. Với môn Sinh, bắt đầu từ câu 32 độ khó tăng dần, khó lấy được điểm tuyệt đối.

Làm bài thi xong sớm, fan “One Piece” trổ tài hội họa trên giấy nháp ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm